• Làm đẹp
  • Khi mua các dung cụ kim lăn nên quan tâm đến những gì?

Khi mua các dung cụ kim lăn nên quan tâm đến những gì?

Hầu hết khi mua dụng cụ lăn kim chúng ta chỉ quan tâm đến giá cũng như sự đa dạng về thiết kế của cây lăn kim tế bào gốc và đó cũng là lý do vì sao nhiều người vẫn thường lựa chọn sai lầm, vậy khi mua dụng cụ lăn kim cần phải quan tâm vấn đề gì.

Khi mua các dung cụ kim lăn nên quan tâm đến những gì? 1

Việc quan tâm các vấn đề về việc lựa chọn lăng kim có thể giúp chúng ta có thể đưa ra được quyết định mua lăn kim hợp lý và chất lượng nhất có thể khi sử dụng lăn kim, việc lựa chọn một dụng cụ lăn kim tế bào gốc chất lượng có thể giúp chúng ta có một quá trình lăn kim hoàn hảo nhất có thể và kết quả sau khi thực hiện cũng khả quan hơn rất nhiều và khi sử dụng chúng ta cũng có thể yên tâm hơn khi không có trục trặc xảy ra trong quá trình lăn kim.

Hiện nay trên thị trường có bán tràn lan các dụng cụ lăn kim kém chất lượng cho nên việc mua dụng cụ lăn kim cũng có thể gặp nhiều khó khăn hơn tuy nhiên khi mua dụng cụ lăn kim chúng ta nên quan tâm đến các vấn đề sau để không phải mua trúng hàng kém chất lượng cả.

Các dụng cụ lăn kim chất lượng thường có quy trình sản xuất chất lượng cùng với mũi kim nhỏ và bén nên khi sử dụng có thể không gây các tác động với các tế bào khác, chất liệu cũng được làm bằng thép y khoa tinh khiết nhất khi sử dụng, khi lắp ráp không sử dụng các hoá chất cũng như keo dán khi lăn kim bánh lăn được lắp cố định không xe dịch hay di chuyển trong quá trình lăn kim. Và cách đóng gói của dụng cụ lăn kim đều được hàn kính trước khi cho vào hộp nhựa và các sản phẩm thật đều có kí hiệu CE, FDA, và với dấu hiệu CE thì phải đi kèm theo 4 số phía sau nữa.

Với những tiêu chuẩn trên thị việc bạn mua một dụng cụ lăn kim chất lượng không có gì là khó khăn cả vì vậy khi mua lăn kim bạn nên chú ý các dấu hiệu trên để có thể tránh tìn trạng mua phải hàng kém chất lượng khi sử dụng.