Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Khi lựa chọn chậu tắm cho trẻ mẹ nên quan tâm những gì?

Khi lựa chọn chậu tắm cho trẻ mẹ nên quan tâm những gì?

Chậu tắm cho trẻ là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tuy nhiên khi mua chậu tắm cho trẻ mẹ nên quan tâm những gì không phải ai cũng biết.

Mọi vật dụng sử dụng cho trẻ mẹ phải hết sức cẩn trọng trong việc trong việc sử dụng cũng như lựa chọn, chính vì vậy khi mua sữa tắm cho ẹm nhiều mẹ thường nghĩ nó khá dễ dàng tuy nhiên thực tế thì không phải như vậy , do đó khi mua chậu tắm cho mẹ thì nên quan tâm những gì. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chậu tắm được thiết kế với nhiều dạng khác nhau cho mẹ dễ dàng lựa chọn, như chậu tắm cho trẻ dài hoặc tròn. Tuy nhiên khi lựa chọn chậu tắm cho trẻ các mẹ cũng nên ưu tiên chậu nông vì lúc này trẻ còn khá bé nhỏ. Vì vậy đầu tiên khi mua về nên quan tâm đến kiểu dáng thiết kế bên ngoài có phù hợp với trẻ không?

Bên cạnh đó mẹ cũng nên quan tâm đến chất liệu của trẻ, hầu hết các chậu tắm cho trẻ được làm bằng nhựa cho nên khi mua chậu tắm cho bé mẹ lưu ý nên chọn loại nhựa dày nhưng không quá giòn để có thể dùng được lâu dài. Chất liệu nhựa để mẹ chọn lựa cũng nên là nhựa PP, PES, không BPA để đảm bảo an toàn cho bé.mẹ lưu ý nên chọn loại nhựa dày nhưng không quá giòn để có thể dùng được lâu dài. Chất liệu nhựa để mẹ chọn lựa cũng nên là nhựa PP, PES, không BPA để đảm bảo an toàn cho bé.

Ngoài ra mẹ cũng có thể lựa chọn những chậu có thêm tính năng như chậu có thể gấp gọn thuận tiện cho bé khi di chuyển, về quê hay đi chơi xa. Phần lớn chậu tắm hiện nay được thiết kế van xả nước ở đáy. Một số khác thiết kế mặt đáy chống trơn trượt, vừa an toàn tuyệt đối cho bé, vừa thuận tiện cho mẹ khi tắm xong cho con yêu. Thành chậu cũng được bo tròn để tránh làm trầy xước làn da mỏng manh của bé.

Do đó để mua được những chậu sử dụng cho trẻ mẹ có đến cửa hàng shop mẹ và bé để tham khảo và lựa chọn sản phẩm mình thích.