Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Khách hàng nhận định như thế nào về bóng đèn Philips

Khách hàng nhận định như thế nào về bóng đèn Philips

Với nhiều tính năng ưu việt và nổi trội, bóng đèn Philips đang được người tiêu dùng phản hồi tốt trên cả mong đợi của nhà cung cấp.

Gặp chị Nguyễn Thị Huyền(Cầu Giấy, Hà Nội) tại gia đình , chị Huyền hồ hởi đưa chúng tôi đi khắp các gian phòng khoe dàn ánh sáng hiện đại, làm ngôi nhà trở nên sang trọng, lung linh hơn do vừa được thay mới toàn bộ hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn sợi đốt truyền thống sang loại bóng đèn cao cấp mang tên bóng đèn Philips.

Chị Huyền cho biết, chị mới sử dụng bóng đèn Philips được khoảng hơn 2 tháng nhưng hóa đơn tiền điện đã giảm tới 2/3 so với trước kia, các hoạt động sinh hoạt cần đến điện năng trong gia đình chị vẫn không có gì thay đổi, thậm chí còn nhiều hơn vì thời tiết đang chớm bước sang hè, khá nóng nực.

Bản thân gia chủ không lấy làm ngạc nhiên khi hóa đơn tiền điện của gia đình bỗng dưng giảm đáng kể như vậy vì trước khi quyết định sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips chị đã tham khảo và nghiên cứu khá kỹ lưỡng. “Tôi được biết rằng bóng đèn Philips được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn thông thường. Đây là điểm mà tôi thích nhất của sản phẩm”, chị Huyền cho biết.

Ngoài ra, bản thân chị rất hài lòng vì ánh sáng dịu nhẹ của bóng đèn Philips không làm chói lóa và giảm tối đa nguy cơ mắc cận thị ở hai con mình. Khác với lúc trước, giờ đây các bé có thể tập trung ngồi học hàng giờ mà không cảm thấy mệt mỏi, chán nản hay buồn ngủ như trước.

Những nhận xét của chị Huyền cũng là ý kiến mà nhiều người dùng bóng đèn Philips hiện nay tán đồng.