Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nhân
  • Khả năng kiếm tiền của mẹ con Cường Đôla thua xa các ông bầu, ca sĩ

Khả năng kiếm tiền của mẹ con Cường Đôla thua xa các ông bầu, ca sĩ

Thời thế thay đổi, các ông bầu, ca sĩ, người mẫu làm ăn phát đạt sống sung túc trong khi các đại gia Việt lại lâm vào cảnh khốn khó, vỡ nợ.

Thời buổi kinh tế khủng hoảng dường như không ảnh hưởng gì đến các sao Việt, họ vẫn sắm hàng hiệu, xe tiền tỉ tơi tới, ở nhà triệu đô. Trong khi các đại gia Việt làm ăn thua lỗ, thì ông trùm chân dài Khắc Tiệp tự hào vẫn sống tốt, làm ăn có lãi, thậm chí Khắc Tiệp nổi lên như một doanh nhân mới. Vũ Khắc Tiệp – hiện là giám đốc của Venus Fashion, công ty chuyên đào tạo người mẫu và tổ chức sự kiện. Anh khởi nghiệp với 500.000 đồng trong tay rồi xây dựng lên cơ nghiệp đồ sộ.

Dù sinh năm 1983, nhưng Khắc Tiệp nổi lên là hiện tượng doanh nhân mới của Việt Nam. Vũ Khắc Tiệp được mọi người gọi là “Đại gia chân dài”, “Ông trùm người mẫu” hoặc “Ông vua của vương quốc sắc đẹp”. 

Khả năng kiếm tiền của mẹ con Cường Đôla thua xa các ông bầu, ca sĩ

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, bao nhiêu đại gia chết nhưng Khắc Tiệp vẫn ăn nên làm ra và sống sung túc.

"Thật sự cách sống của tôi rất xa hoa. Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt. Tôi không tiếc cho bản thân một chút gì. Tôi hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ xem show Thúy Nga, mà đi Mỹ đâu có rẻ... Hai đứa cháu tôi, sáng nào ngủ dậy tôi cũng cho mỗi đứa 2 triệu. Hứng lên, tôi có thể rủ bạn bè đi ăn, bữa ăn có thể lên vài chục triệu là chuyện bình thường".