• Làm đẹp
  • Kem trị sẹo rỗ tốt với dermarolle

Kem trị sẹo rỗ tốt với dermarolle

Năm nay tôi được 30 tuổi, trên khuôn mặt tôi có rất nhiều vết rỗ li ti, tôi có sử dụng kem trị sẹo lõm được 3 tháng, nhưng chưa thấy phản ứng gì.

Kem trị sẹo rỗ tốt với dermarolle

Xin chỉ giúp tôi một loại kem trị sẹo rỗ nào tốt, hoặc phương pháp nào trị seo lõm hiệu quả hơn không. (Hồng Ngọc)

Nguyên nhân dẫn đến sẹo rỗ có rất nhiều: bệnh thủy đậu, mun trứng ca, bỏng, nặn mụn… nó làm cho tổn thương bề mặt da, các nguyên bào sợi bị đứt, gãy. Có khi lan rộng ra thành lõm với dạng rộng, rất mất thẩm mỹ. Với sự thiếu hụt các elastin và collagen làm cho quá trình tự lành của các vết thương không đồng nhất, gây nên chổ đầy chổ lõm. Sau thời gian bề mặt của lớp da lõm, được bao phủ những tế bào sừng già. Vỉ thế khi chúng ta bôi kem trị seo rỗ lên, nó đâu có vào trong da được, không có tác dụng gì, làm sao nó có được phản ứng.

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cách chữa lành sẹo rỗ, trong đó có một công nghệ mới, kinh tế và hiệu quả, đó là công nghệ lăn kim. Sử dụng dermarolle làm kênh dẫn các dưỡng chất vào sâu trong da.

Với hơn 300 mũi kim nhỏ li ti được lăn trên da mặt, để lại các vi điểm, dưỡng chất và kem trị seo lõm theo đó mà sâu trong da, giúp kích thích, tái tạo các elastin, collagen sinh sản thêm nhiều đồng thời “làm đầy” bề mặt da.

Trước khi dùng kim lăn, người ta cho rửa mặt thật sạch, sau đó bôi lên da thuốc gây tê, một lớp mỏng, tầm 25-30 phút dùng kim lăn được rồi. Lăn tới đâu bôi kem trị sẹo lõm đến đấy.

Một quy trình lăn kim khoảng 7-10 lần, phải kiên nhẫn trong quá trình điều trị, bạn sẽ thấy các vết lõm ngày  càng mờ dần và nhỏ đi.