• Làm đẹp
  • Kem trị nám của hãng nào hiệu quả nhất?

Kem trị nám của hãng nào hiệu quả nhất?

Em tên N.T.A (25 tuổi) , hiện đang làm việc và sinh sống tại Tp.HCM, màu da trên mặt của em không đồng màu, em chưa sử dụng một loại kem trị nám nào.

Nhưng do tính chất công việc của em đòi hỏi phải có khuôn mặt dễ nhìn, khổ nổi trên khuôn mặt em lúc này đột nhiên xuất hiện những đốm nâu rất xấu xí, nhiều người bảo em bị nám, em đã thử khá nhiều cách làm mà mọi người mách nhưng không hiệu quả.

Nay em nghe nói trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem đặc trị nám, nhưng em không biết sản phẩm kem trị nám của hãng nào hiệu quả nhất ?

-Nám là bệnh lý hay gặp ở da, đặc biệt là vùng da mặt vì chúng gây mất thẩm mỹ, thường xuất hiện ở độ tuổi từ 25-40 và nhiều giai đoạn khác nhau như: tiền mãn kinh, hoặc cho con bú….Nám xuất hiện khi nội tiết tố trong cơ thể thay đổi bất thường, các sắc tố dưới da thực hiện cơ chế phản vệ tự nhiên, nhưng do nội tiết thay đổi bất thường nên gây ra phản ứng lệch và từ đó nám da hình thành.

Hiện nay nám da có thể điều trị theo nhiều cách, nhưng có 2 cách phổ biến nhất : Uống và bôi trực tiếp. Do yêu cầu của bạn là muốn biết là sản phẩm kem trị nám của hãng nào là hiệu quả nhất, happylife.vn xin đề xuất cho bạn sản phẩm kem đặc trị nám Trueria Naris Nhật Bản.

Sản phẩm này được nghiên cứu và chiết xuất trong điều kiện phòng thí nghiệm vô cùng nghiêm ngặt, sử dụng những hợp chất và chất khoáng quý hiếm, mang đến hiệu quả làm sáng da gắp 400 lần so với các sản phẩm kem trị nám thông thường khác. Nguyên nhân chính gây nên nám là do mất cân bằng hoomon nội tiết, Rueria sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất.