Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kem làm trắng da mặt phù hợp

Phương cách làm trắng da và Kem lám trắng da mặt đang là sự tìm kiếm rốt ráo của giới Showbiz cũng như phái đẹp tại VN. Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình có một làn da trắng như sứ và mịn như tơ.

Vì mơ ước muốn có làn da đẹp như em bé mà không ít những bạn gái trong giới nhà giàu chịu bỏ ra một số tiền khổng lồ hàng trăm triệu để làm trắng da bằng công nghệ mới tại những Spa uy tín. Những bạn gái có tài chánh ít hơn thì lùng sục tìm kem làm trắng da mặt cao cap, tai chanh eo hep thi nghe theo sự mách bảo của người khác ra chợ mua kem làm trắng da mặt cấp tốc và kem trộn rẻ tiền, một tuần mặt trắng bệch ra hết mụn nám ngay. Thấy bạn mình da trắng quá nhất định mình phải có làn da trắng hơn và cứ thế đua nhau làm trắng da bất chấp mọi thứ tai hại từ kem dưỡng trắng da không rõ nguồn gốc và rẻ tiền đó có chứa những thành phần gậy hại gì??? Các bạn gái thi đua nhau làm trắng thậm chí tiêm chích Glutathione quá liều không có sự giám sát của bác sĩ đã dẫn đến tử vong…

Bạn gái thân mến! Bản thân tôi trước đây khi chưa làm trong nghành tư vấn chăm sóc da, lúc chỉ mới 17 tuổi tôi cũng nghe lời bạn bè mà trở thành nạn nhân của vụ lột tẩy mạnh để da được trắng hồng bằng củ huệ và kem trộn…thậm chí tôi đã bắn Laser vào năm 29 tuổi. Bởi vì khi lột tẩy bằng bất kỳ phương pháp gì thì da bạn sẽ mòng dần đi, vì sự lột tẩy sâu làm da trắng nhanh mới bay được vết thâm đen xấu xí trên da mặt tức thời. Chính vì điểm da mỏng dần mà ra nắng không có sự bảo vệ che chắn bằng kem chống nắng hoặc vitamin nươi dưỡng da ban đêm, da mất sức đề kháng, nên những vết thâm đen ngày càng trở lại nhanh chóng và đậm màu hơn.

Khi thấy làn da trở nên tồi tệ, tôi đã bắt đầu dấn thân đi tìm hiểu, học hỏi và đi làm nghề chăm sóc da thẩm mỹ để quyết tâm làm đẹp cho bản thân và giúp những chị em khác nhiệt tình bằng sự hiểu biết của mình. Sau nhiều năm trải nghiệm các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới cho bản thân và theo dõi khách hàng trên nhiều năm bán mỹ phẩm, tôi càng hiểu thêm về các nguyên tắc làm trắng da mặt và làm thế nào để chọn lựa cho bản thân và chị em phụ nữ những loại kem làm trắng da mặt thực sự hiệu quả và an toàn cho họ. 

Nếu chỉ nhìn và đọc thông tin trên sản phẩm, bạn sẽ không thể hiểu hết về các tác dụng của sản phẩm mặt lợi và hại mà nó mang lại. Điều đầu tiên mà bạn cần làm là nên được nghe tư vấn, nếu bỏ tiền ra mua một sản phẩm theo lời quảng cáo và chỉ đọc thông tin trên bao bì chắc chắn bạn sẽ lầm dầu đó là sản phẩm đắt tiền nhất hay nổi tiếng nhất. Hiếm lắm bạn mới có thể gặp may khi chọn được đúng sản phẩm ưng ý hợp với mình lâu dài mà không cần đến tư vấn viên.  

Đã làm trong nghành chăm sóc da thẩm mỹ nhiều năm và đã từng trải nghiệm sự thất bại rồi đến thành công trong việc chăm sóc da cho mình và nhiều chị em bạn gái khác. Tôi nhận thấy có kem làm trắng da mặt tốt cho người này nhưng sẽ không tốt cho người kia vì nhóm da và độ tuổi khác nhau. Tôi chân thành khuyên bạn gái hãy chịu khó nghe tư vấn kỹ trước khi chọn mua kem lam trang da mat phù hợp cho mình nhé!