• Làm đẹp
  • Kem dưỡng da cho nam giới tốt nhất

Kem dưỡng da cho nam giới tốt nhất

Nói đến mỹ phẩm - kem dưỡng da, thì người ta chỉ nghĩ đến nữ giới, nhưng bây giờ cũng rất nhiều nam giới đã quan tâm tới việc dưỡng da.

Không kể đến các ca sĩ nam, còn có các MC nam phải dưỡng da cho da mặt mình tốt, để quay phim chụp ảnh cho đẹp.

Kem dưỡng da của nam giới cũng có nhiều loại, từ sữa mặt cho đến kem trị mụn… Vì nhu cầu của nam giới ít hơn phụ nữ rất nhiều, nên các nhà sản xuất cũng chỉ tung ra thị trường kem kem dưỡng trắng da cho nam giới rất khiêm tốn.

Mỹ phẩm dưỡng da của nam giới thành phần cũng giống như nữ giới, nhưng có khác ở chổ là da mặt của nam giới dày hơn, tuyến bã nhờn cũng nhiều hơn. Vì thế mà các nhà sản xuất đưa ra loại sản phẩm thích hợp với loại da của nam giới.

Vì dầu nhiều nên nam giới thường có mụn nhiều hơn nữ. Hơn nữa nam giới rất chủ quan, nhưng nói đúng hơn là ít quan tâm đến “sắc đẹp” của mình, vì họ cho là mình là phái mạnh. Nhưng khi mụn đã bị nhiễm trùng, trở nặng, thành những mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ, tới lúc đó thì mới cuống cuồng lên, thì đã muộn màng rồi.

Tôi từng chứng kiến các cậu mặt nỗi đầy mụn mủ, sau khi lành để lại rất nhiều sẹo thâm, sẹo lõm. Đi điều trị thật là khó khăn và tốn kém.

Vì thế cho dù là nữ hay nam phải quan tâm đến da của mình, phải sử dụng kem dưỡng da cho mình, nếu mình không chăm sóc thì da của ta sẽ mau lão hoá, xuống cấp.

Các bạn nam hãy chọn cho mình những loại kem dưỡng da có thương hiệu hẳn hoi, có uy tín lâu năm trên thị trường, có sự phản hôi tốt từ phía người tiêu dùng.

Sản phẩm- mỹ phẩm kem dưỡng da dành chon nam giới có adidas, Nivea, Oriflame… là những thương hiệu mà các bạn nam có thể dùng được.

Hãy quan tâm đến da mặt của mình thì các bạn sẽ thấy mình luôn trẻ đẹp, sành điệu, mà các cô gái phải so bì.