• Làm đẹp
  • Kem đặc trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Kem đặc trị nám hiệu quả nhất hiện nay?

Chào chuyên mục thẩm mỹ viện. Tôi là Cát Linh. Tôi thấy chị em bước vào tuổi trung niên hiện nay bị nám rất nhiều. Xung quanh tôi các chị em bạn bè thân thiết đều bảo tôi nên sử dụng kem trị nám. Và tôi cũng đã từng đến một số cửa hàng hiệu mỹ phẩm để mua sản phẩm kem trị nám. Vì có quá nhiều sản phẩm nên tôi không biết loại nào thích hợp với mình nữa. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi kem đặc trị nám hiệu quả nhất hiện nay là gì được không. Mong nhận được sự phản hồi của chuyên mục!

Trả lời
Chào chị Linh!
Rất vui khi chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Qua câu hỏi của bạn chúng tôi nhận xét như sau:
kem đặc trị nám hiệu quả nhất hiện nay có thực sự hiệu quả?
Có rất nhiều khách hàng đã giử câu hỏi cũng như gọi điện tư vấn về sản phẩm kem đặc trị nám hiệu quả nhất hiện nay. Thực tế cho thấy, các loại kem này chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp ức chế các sắc tố melanin phát triển chậm hơn, vùng da hồng hào mịn màng hơn, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, còn hoàn toàn không thể loại bỏ được tận gốc chân nám đã hình thành. Bên cạnh đó, chưa kể đến những sản phẩm kem đặc trị nám kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng, để lại hậu quả khó lường.
Nhưng nếu biết cách sử dụng và hỏi đáp các bác sĩ da liễu thì bạn cũng nên sử dụng thử. Hiện nay, có nhiều loại kem đặc trị nám da mặt có tác dụng trong điều trị da. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu và lưu ý tránh xa kem đặc trị nám chứa Corticoid, Hydroquinone, Acid arelaique, Tretinoin,..
Nhóm Corticoid: kem đặc trị nám tàn nhang có chứa corticoid được cho là ngoài việc trị nám nhanh trong thời gian ngắn còn làm da đẹp hơn.
Nhóm Acid arelaique: 20% gồm có Skinnorene. Azelin. Trong tuần đầu tiên sử dụng, bệnh nhân có cảm giác ngứa giống bị phỏng. Thực tế sử dụng với người Việt Nam, thuốc nhóm này không có hiệu quả trị nám cao.
Nhóm Tretinoin: Hiệu quả trị nám da thấp, không có tác dụng trị nám thực sự mà chỉ làm bong lột lớp nhường bị tạm thời. kem đặc trị nám này tác dụng phụ là làm da khô, bong đỏ và rát trong thời gian đầu.
Phương pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Theo như nghiên cứu của các bác sĩ da liễu trên thế giới, nám có thể điều trị hết hoàn toàn nhờ các công nghệ về Laser thẩm mỹ.  Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công những công nghện này vào điều benh nam da mang lại sự hài lòng cho rất nhiều chị em. Công nghệ trị nám Yellow Laser đã qua sử dugnj đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả mà dịch vụ mang lại. Với công nghệ này trị nám từ 90-95% nám da mà không hề gây đau đớn, đặc biệt nữa là không gây biến chứng và không để lại sẹo. Làn das au khi điều trị trở nrrn trắng sáng mịn màng, các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.
Nếu sắp xếp được thời gian, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí: