Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kem chống nhăn da nhanh

Kem chống nhăn da và nâng cơ mặt Miracle Collagen của Elavont Mỹ là một trong những phương pháp giúp chị em giảm thiểu vết nhăn trên da và sự chùng nhão của cơ mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Da mặt có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt và co lại như cũ là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão, nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen. Vì thế, kem chong nhan da  chính là nhân tố quan trọng giúp duy trì sự trẻ trung.

Sử dụng kem chống nhăn da và nâng cơ mặt Miracle Collagen của Elavont Mỹ là một trong những phương pháp cấp tốc giúp chị em làm giảm vết nhăn và sự chùng nhão của cơ mặt một cách hiệu quả. Ngay sau khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ trông trẻ hơn với khuôn mặt không nếp nhăn và làn da săn chắc.

Ngoài nâng cơ mặt và làm săn chắc da, Miracle Collagen còn giúp giảm thiểu lỗ chân lông và xóa mờ các nếp nhăn, đường chân chim...

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, khách hàng mua sản phẩm trong thời gian từ nay đến ngày 15/10 được giảm ngay 10%. Sản phẩm được giao tận nơi miễn phí tại Việt Nam.