Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • In tờ rơi 4 màu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

In tờ rơi 4 màu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Với những tờ rơi 2 màu trắng đen đã quá bình thường vơi mọi người. Thì việc in tờ rơi màu đã trở nên phổ biến hơn vì sự đa dạng về cách thức, màu sắc, sống động, … dễ được người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn. In tờ rơi 4 màu nhưng giá chỉ bằng in tờ rơi bình thường

Theo một cuộc khảo sát thị trường năm 2013 vừa rồi thì lượng In Tờ rơi màu đang chiếm tới 40% doanh số makettin có hiệu quả nhất. Với những kiểu dáng đa dạng, những màu sắc tươi sáng, những hình vẽ sống động ,... rất dễ để người tiêu dụng tiếp nhận, những tờ rơi màu đã nhanh chóng là một kênh makettin hiệu quả nhất cho doanh nghiệp muốn quản bá thương hiệu của mình. Nhưng vì công nghệ in màu lại tốn chi phí về đầu vào và chi phí nhân công nên giá thành cao hơn việc in tờ rơi bình thường. Hiện tại công ty in tờ rơi Nam Ấn của chúng tôi đang sở hữu những máy móc in 4 màu tiên tiến nhất hiện nay để giảm chi phí thấp nhất cho việc in màu.

Giá in tờ rơi 4 màu nhưng chỉ như giá in tờ rơi thường, thậm chí khi bạn đặt in tờ rơi với số lượng lớn và dài hạn thì giá thành sẽ giảm tới 30%. Hãy liên hệ với chúng tôi tại website www.innaman.com , or liên lạc Mr Tiến 0902 304 818  sớm nhất để được báo giá rẻ nhất và hợp lý nhất hiện nay. Cám ơn quý khách đã đọc thông tin này, chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ.