• Công nghiệp
  • Hộp dụng cụ đồ nghề dùng trong sửa chữa di động

Hộp dụng cụ đồ nghề dùng trong sửa chữa di động

Trong các ngành nghề sữa chữa di động như: điện, nước, cơ khí, xe máy... thì hộp dụng cụ đồ nghề là một trong những dụng cụ không thiếu khi tác nghiệp.

Với hộp đựng đò nghề chuyên dụng sẽ giúp bạn có thể sẵn sàng đối mặt với những sự cố về điện, nước và hệ thống máy móc... khi bất ngờ trục trặc.

Hộp dụng cụ đồ nghề sẽ giúp cho các nhân viên kỹ thuật dễ dàng tác nghiệp bên ngoài và thuận tiện khi di chuyển không phải lỉnh kỉnh dụng cụ, nhiều khi để quên dụng cụ... Hộp dụng cụ đồ nghề di động sẽ đảm bảo được sự hoàn thành các công việc kiểm tra, chuẩn đoán, điều chỉnh và khác phục các trục trặc của các đồ vật bị hỏng.

Hộp dụng cụ đồ nghề rất thích hợp cho những người lam ngành nghề sửa chữa có tính chất di động, đồng thời cũng phù hợp cho phái mạnh trong gia đình vì được thiết kế nhỏ gọn với đựng hộp cơ động, tiết kiệm diện tích không gian trong gia đình. Hộp dụng cụ đồ nghề chứa đựng các dụng cụ phổ biến và gần như là đầy đủ để bạn có thể kiểm tra, sữa chữa, gắn lắp các thiết bị...

Hộp dụng cụ đồ nghề đầy đủ các dụng cụ như kềm, búa, vít,... với đầy đủ các chức năng thông thường để khắc phục những sự cố ngoài ý muốn một cách tiện lợi và nhanh chóng như chập điện, hư hỏng hệ thống nước...

Hộp dụng cụ đựng trong hộp nhựa cứng tiện dụng và được sắp xếp rất khoa học, gọn gàng, giúp bạn cất giữ an toàn các vật dụng sau khi làm việc. Hộp đựng dụng cụ đồ nghề chuyên dụng với trọng lượng nhẹ nhàng chỉ từ 5 kg cho toàn bộ dụng cụ, giúp bạn mang đi ra ngoài để sửa chữa khi cần thiết một cách rất dễ dàng.