• Làm đẹp
  • Hoa hậu Diễm Hương duyên dáng đầm dự tiệc.

Hoa hậu Diễm Hương duyên dáng đầm dự tiệc.

Mẫu váy đầm dự tiệc của Diếm Hương giúp không gian thêm ấm áp, hài hòa và đậm không khí Giáng sinh.

Hoa hậu Diễm Hương duyên dáng đầm dự tiệc đón Noel

Năm 2013 được xem là năm khá thành công với Hoa hậu Diễm Hương. Cô liên tục được mời làm giám khảo trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, và cũng xuất hiện thường xuyên trong nhiều sự kiện giải trí, kinh doanh và từ thiện trong vai trò khách mời.

Trong Lễ khai mạc SEA Games 27, đêm 11/12, tại Myanmar, Diễm Hương với vai trò đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng (là đối tác của đoàn thể thao Việt Nam) đã cùng các vận động viên tham gia lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam. Diễm Hương còn lưu lại Myanmar trong khoảng một tuần để cổ vũ cho đoàn thể thao nước nhà.

Nhân Giáng sinh và năm mới đang về, Hoa hậu gửi tặng độc giả bộ ảnh mới nhất như lời cảm ơn của cô tới công chúng đã quan tâm và ủng hộ mình trong suốt hành trình vừa qua. Trong bộ ảnh này Diễm Hương chọn mẫu đầm dự tiệc sequins ánh tím vô cùng bắt mắt.

Vải sequins là loại vải khiến bất kỳ cô gái nào cũng mêm mẩn bởi chúng giúp họ tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Với khả năng bắt sáng và tạo hiệu ứng lung linh, sequins thường được sử dụng cho các mẫu váy dạ hội để tăng thêm phần quyến rũ và nổi bật. Đôi khi, sequins còn tự tin xuất hiện trên trang phục đường phố với những chi tiết nhấn nhá hết sức tinh tế và ấn tượng.

Bây giờ, mời bạn cùng Thoitrangdep24h chiêm ngưỡng Hoa hậu Diễm Hương cuốn hút trong mẫu đầm dự tiệc mới nhất, rực rỡ đón Noel nhé.

hoa hau diem huong dien dam du tiec don noel