Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty luật

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty luật bao gồm những giấy tờ gì? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi quyết định thành lập một chi nhánh mới.

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ hay thành lập chi nhánh đều bắt buộc phải có hồ sơ đúng theo quy định của pháp luật. Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty luật tuy không mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rắc rối nếu giấy tờ chuẩn bị không đầy đủ, hợp lệ.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty luật bao gồm các giấy tờ sau: giấy đề nghị thành lập chi nhánh theo mẫu mà pháp luật quy định; bản sao quyết định thành lập và bản sao biên bản cuộc họp về việc thành lập chi nhánh; quyết định về việc bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh cùng những giấy tờ có liên quan đến người đó như CMND, hộ chiếu…; chứng chỉ hành nghề luật sư của trưởng chi nhanh; hợp đồng làm việc của người đứng đầu chi nhánh với công ty mẹ; giấy tờ chứng minh trụ sở đặt chi nhánh.

Khi đã đủ hồ sơ thì người đại diện theo pháp luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền để xét duyệt. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ sớm nhất.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: