• Công nghiệp
  • Hiệu quả sử dụng đèn cao áp chiếu sáng thanh long

Hiệu quả sử dụng đèn cao áp chiếu sáng thanh long

Đèn cao áp 250W chong thanh long hiện nay đang là nhu cầu và là dự án đang được nhiều chủ trang trại Thanh Long đầu tư và lên dự án lắp đặt.

Chong đèn cao áp chiếu sáng thanh long

Sau nhiều so sánh và tính toán dựa trên tỷ lệ % và mức độ chiếu sáng của 3 loại bóng đèn: Bóng đèn sợi đốt 60W, bóng đèn compact 20W và đèn cao áp 250W.

Sau khi nhận biết được mức độ tiêu thụ điện năng giữa 3 loại thiết bị chiếu sáng trên, và được sự ủng hộ và khuyến khích của ban chấp hành địa phương. Nhiều chủ trang trại đã đưa dự án sử dụng đèn cao áp 250W chong thanh long.

Kết quả đạt được như đã dự tính, mang lại nhiều hiệu quả cao, thu được nhiều lợi nhuận nhưng lại tiết kiệm được 1 khối lượng lớn về điện năng...
Bên cạnh đó một số nơi ở các khu vực miền tây có khí hậu mát , với độ ẩm thấp. Các chủ trang trại Thanh Long đã sử dụng đèn cao áp 400W để chong thanh long, nhằm tăng độ chiếu sáng và nhiệt độ nóng cho trại thanh long của mình.
Hiểu quả mang lại đạt nhiều kết quả hơn mong đợi. Hoa và trái thanh long ra đều hơn, chất lượng hơn.
Vì vậy có thể cho thấy tùy theo vùng miền, nhiệt độ khác nhau mà có thể sử dụng đèn cao áp 250W hay đèn cao áp 400W ( 2 mầu đèn trên đều sử dụng với tên gọi là: đèn sodium ( son ) 250W, 400W).
Chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp đèn cao áp, chúng tôi rất vui và ủng hộ quý khách hàng, quý doanh nghiệp ngày một phát triển, vững mạnh, lâu bền.