• Làm đẹp
  • Hãy triệt lông vĩnh viễn tại các cơ sở uy tín

Hãy triệt lông vĩnh viễn tại các cơ sở uy tín

Nhiều chị em đã quyết định sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser thế nhưng lại quên mất việc phải thực hiện quá trình triệt lông này ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hãy triệt lông vĩnh viễn tại các cơ sở uy tín

 

Rõ ràng nếu không thực hiện triệt lông cũng như các phương thức làm đẹp khác tại các cơ sở có uy tín thì cũng tức là bạn đang lấy sức khỏe của mình ra đặt cược. Không ít các trường hợp chị em “tiền mất tật mang” sau khi triệt lông vĩnh viễn tại một số cơ sở không có uy tín, không có giấy phép hoạt động. Lông không những không bị triệt hoàn toàn mà thậm chí còn gây nên những tác dụng phụ như viêm nang lông...Tất cả cũng chỉ xuất phát từ sự chủ quan, lười tìm hiểu của chị em, không tìm hiểu kĩ càng về cơ sở mà mình định thực hiện triệt lông.

Do đó bên cạnh việc tìm hiểu xem đâu là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất thì chị em một khi đã quyết định thực hiện triệt lông cũng nên tìm hiểu xem cơ sở nào là uy tín nhất. Với công nghệ triệt lông Diode Laser thì chị em có lẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là công nghệ đạt chuẩn của Hoa Kỳ, được vô số khách hàng trên khắp Việt Nam và thế giới tin tưởng bởi hiệu quả tuyệt vời của nó. Các bác sĩ chuyên  da liễu tại thẩm mỹ viện sẽ sử dụng sóng ánh sáng đặc biệt để tác động sâu vào tận gốc của nang lông. Loại sóng này có chức năng phá hủy các tế bào nang lông,  nguồn dinh dưỡng cần thiết đẻ giúp các nang lông phát triển cũng bị ngăn chặn. Vì vậy khả năng lông quay lại là không thể.

Con số hiệu quả 100% là con số mà công nghệ Diode Laser cam đoan với các khách hàng thân yêu của mình. Không kể là loại lông nào Diode Laser đều có thể triệt sạch được. Làn da của khách hàng sau khi áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser cũng như được thay mới khi bỗng nhiên trở nên trắng sáng, mịn màng hơn hẳn trước kia.