399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Hậu quả của việc tắm trắng với kem kém chất lượng

Hậu quả của việc tắm trắng với kem kém chất lượng

Cùng với nhiều lựa chọn khác, tắm trắng bằng kem tắm trắng cũng là phương pháp mà chị em có thể nghĩ tới. Nhưng chỉ cần thiếu cẩn trọng và chọn phải sản phẩm kém chất lượng, hậu quả dẫn đến sẽ gây hại rất lớn đến da.

 

Tắm trắng bằng kem tẩy là cách mà nhiều chị em chọn lựa để nhanh chóng có được hiệu quả. Tuy nhiên, sẽ là rất tại hại nếu bạn sử dụng kem tẩy trắng da kém chất lượng. Vậy hậu quả của việc tắm trắng với kem kém chất lượng đó là gì?

Với việc chọn kem tẩy trắng da, hẵn nhiên là chị em đang thiên về vấn đề cần nhanh chóng đạt được mục đích với chi phí thấp mà “quên” đi yếu tố an toàn đối với sức khỏe và làn da của mình. Đặc biệt là đối với việc tắm trắng da bằng các loại kem tẩy không rõ nguồn gốc, giá rẻ kém chất lượng, hậu quả của nó là khó lường trước.

Một thực tế đang tồn tại đó là giải pháp tắm trắng với kem tẩy kém chất lượng khiến chị em gặp phải hậu quả xấu với nhiều biến chứng nặng nề. Bởi các loại kem làm trắng không được kiểm định thường chứa các hoạt chất nhiều độc tố như: Hydroquinon (HQ), Mercury (thủy ngân) và Corticoid sẽ gây nám, tàn nhang, dị ứng da, làm teo da, thậm chí gây ưng thư da.

Trước những hậu quả khôn lường này, chúng tôi khuyên chị em nên chọn lựa cho mình một cách tắm trắng thích hợp nhất cho mình. Để đạt được điều này, trước khi chọn giải pháp tắm trắng, các chị em cần thiết là đặt ra câu hỏi đó là “tắm trắng ở đâu tốt nhất”, hay “tắm trắng bằng phương pháp nào để có được sự an toàn và hiệu quả tối ưu nhất?”

Theo chúng tôi, hiện nay, tắm trắng bằng công nghệ cao với các loại trang thiết bị hiện đại tại các Spa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất dành cho chị em. Đừng ngại tốn kém một ít kinh phí mà phải trả giá đắt cho việc tắm trắng với các loại kem tẩy kém chất lượng nhé!