• Làm đẹp
  • Gợi ý một số cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

Gợi ý một số cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

Không cần sử dụng công nghệ hiện đại tốn kém chi phí, với một số nguyên liệu tại gian bếp của mình, bạn có thể biến chúng thành những giải pháp để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Một số nguyên liệu như chanh, trứng gà, mật ong, sữa tươi, bột gạo, đậu xanh... đều có thể dễ dàng thành một tuyệt chiêu triệt lông uy tín, an toàn, hiệu quả cho chúng ta. Nào, cùng tham khảo một số cách điển hình nhất mà chúng tôi giới thiệu nhé.

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng chanh và lòng trắng trứng gà

Đây là cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà nhiều chị em đã lựa chọn để thực hiện cho mình. Phương pháp này dựa trên độ kết dính tự nhiên của lòng trắng trứng để làm hỗn hợp waxing.

Bạn chỉ cần cho thêm 2 – 3 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng gà, rồi thoa đều lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi miếng giấy khô thì lột ngược theo chiều mọc của lông một cách dứt khoát.

Triệt lông bằng bột gạo, sữa tươi và mật ong

Nguyên liệu cho cách triệt lông chân vĩnh viễn này gồm bột gạo, sữa tươi và mật ong. Bạn lấy bột gạo cho vào bát và đổ sữa tươi từ từ đồng thời trộn đều để tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó cho tiếp vài thìa mật ong vào trộn đều.

Khi triệt lông bạn dùng một chiếc khăn sạch nhúng qua nước nóng và đắp khăn lên vùng da cần triệt lông để lỗ chân lông giãn. Cuối cùng, đắp hỗn hợp tự làm lên da và để hỗn hợp khô lại thì bóc lớp hỗn hợp trên da đi. Bạn sẽ hài lòng với cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà này khi nhờ phương pháp này mà các sợi lông được loại bỏ.

Cách triệt lông vĩnh viễn từ bột đậu xanh

Một cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà khác từ mật ong là khi kết hợp với bột đậu xanh cũng có tác dụng triệt lông hiệu quả, đồng thời còn dưỡng da rất tốt bởi trong đậu xanh có chất kháng sinh giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, nâng niu, bảo vệ làn da của bạn.

Trộn hỗn hợp bột đậu xanh và mật ong với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên vùng kín. Khi mặt nạ khô, dùng khăn thấm nước ấm chà lên mặt, lúc này bạn sẽ thấy lông đươc loại bỏ.

Tuy nhiên, để có thể triệt lông vĩnh viễn được triệt để nhất chỉ với 1 lần thực hiện thì rõ ràng đây không phải là lựa chọn tối ưu. Do vậy mà lựa chọn một công nghệ có khả năng tác động đến tận nang lông như công nghệ Diode Laser M3 chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn.