• Công nghiệp
  • Giàn giáo PL sx kích tăng bằng rông, kích thằng bằng đặc.

Giàn giáo PL sx kích tăng bằng rông, kích thằng bằng đặc.

Giàn giáo PL giới thiệu sơ lượt về Kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc là một thiết bị hỗ trợ quan trọng trong việc chống sàn trong công tác thi công đổ sàn betong. Kích tăng có thể điều chỉnh độ cao thích hợp tùy theo độ cao của sàn thiết kế. Kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc ngoài ra còn có tác dụng giữ thăng bằng cho hệ giáo chống tại những đại hình gồ ghề khi thi công.

Các thông số kĩ thuật của kích tăng bằng rỗng và kích tăng bằng đặc như sau:

+ Chiều cao kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc: 300mm, 500mm, 600mm

+ Kích thước kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc: kích tăng ø 32, kích tăng ø 34, kích tăng ø 38

+ Bước ren kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc: bước 6

+ Chủng loại kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc: sơn chống gỉ, mạ kẽm

+ Màu sắc kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc: đỏ cam, mạ kẽm

Sau đây là các đặt điểm lưu ý khi chọn mua kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc cho công trình của bạn:

- Khi lắp ráp kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc vào giàn giáo, ứng suất làm việc của kích tăng làm việc tác động trực tiếp vào phần con tán (điều chỉnh độ cao của kích tăng), vì con tán là phần chịu lực trực tiếp chống đỡ sàn bê tông cho nên phần liên kết ren giao nhau giữa con tán với thân kích tăng càng thấp (càng lỏng) thì mức độ chịu tải của kích tăng càng thấp và ngược lại phần liên kết giao nhau của ren càng lớn (càng chặt) thì mức độ chịu tải của kích tăng càng cao.

- Kích tăng bằng đặc, kích tăng bằng rỗng luôn phải được kiểm soát phần ren giao nhau này nhằm đảm bảo sản xuất ra những cây kích tăng chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình của bạn. Phần ren giao nhau của kích tăng phải được sản xuất  2mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng bằng rỗng kích tăng bằng đặc đạt 1.400kg

Giàn giáo cũ PL chúng tôi cũng được sự tin tưởng và chấp nhận sử dung  kích tăng bằng của rất nhiều các nhà thầu chuyên nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm kích tăng bằng hay muốn tư vấn các thiết bị xây dựng khác với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh hãy gọi điện đến cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí của giàn giáo PL.