• Công nghiệp
  • Giàn giáo PL ký kết hợp đồng giao thiết bị tại KCN

Giàn giáo PL ký kết hợp đồng giao thiết bị tại KCN

Từ năm 2012, giàn giáo PL đã có nhữ đơi hàng, hợp đồng cung cấp thiết bị đầu tiên ra KCN Formosa Hà Tĩnh. Trong kinh doanh, kế hoạch, chiến lược có thể nói là điều kiện tiên quyết để giúp một công ty phát triển nhưng có thể nói rằng yếu tố may mắn cũng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên bước đường thành công. Và có lẽ KCN Formosa Hà Tĩnh là một yếu tố may mắn của giàn giáo PL.

Những chuyến giàn giáo, cầu thang, kích tăng, câu chống… liên tục được di chuyển đều đặn để cung cấp cho các dự án bến cảng, nhà máy nhiệt điệt tại KCN Formosa Hà Tĩnh.

Có một câu hỏi luôn được khách hàng đặt ra khi tiếp xúc với PL khi hỏi rằng tại sao KCN Formosa Hà Tĩnh với giàn giáo PL có một khoảng cách đại lý rất xa nhưng tại sao họ luôn tin dùng và hợp tác cùng PL. Đó chính là UY TÍN và CAM KẾT:

- Giá Tốt nhất

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Tiến độ tốt nhất.

- Phục vụ tốt nhất.

- Điều kiện thanh toán tốt nhất.

Đó chính là những điều đã làm nên thương hiệu PL trong tâm trí khách hàng; được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩ trong thời gian dài.

Ngày 23/11/2013, Chuyến hàng mang giàn giáo, cầu thang, sàn thao tác cuối năm Quý Tỵ ra KCn Formosa Hà Tĩnh. Chuyến hàng bao gồm giàn giáo nhúng kẽm nóng, cầu thang và sàn thao tác đúng tiêu chuẩn yêu cầu của đối tác.