Giàn giáo PL giao sàn thao tác cho cty TP

Từ cuối năm 2013, giàn giáo PL đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng Công Ty TP – một công ty con có vốn 100% Đài Loan. Công ty Đài Loan lần lượt giới thiệu về công trình đang thi công và nhu cầu của họ trong năm 2014. Nhìn chung đây là một dự án lớn, nhu cầu về thiết bị xây dựng (giàn giáo, sàn thao tác, cây chống, kích tăng…) rất lớn cũng như những yêu cầu về việc chọn nhà cung cấp là rất cao. Vì thế họ cần tim hiểu thật kỹ về sản phẩm, năng lực sản xuất, chất lượng sảnh phẩm, an toàn … của nhà cung cấp.

Giàn giáo PL làm việc cùng đối tác Đài Loan Tháng 12/2012

Sau một thời gian, có thể nói là khá lâu, để làm việc, tư vấn, thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng, giàn giáo PL và Công ty TP đã có những chuyến hàng đầu tiên cung cấp ra Khu Công Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Áng)

Tháng 12/2013, Chuyến hàng đầu tiên bao gồm giàn giáo các loại đã được giao tận công trình với sự hài lòng từ phía đối tác TP về cả chất lượng, tiến độ…

Chuyến hàng đầu tiên hợp tác giữa giàn giáo PL và TP tháng 12/2013

Tiếp theo sau chuyến hàng giàn giáo vào đầu tháng 12/2013 thì vào cuối tuần vừa qua ngày 16/03/2014 một chuyến giao hàng lại tiếp tục lên đường với hàng ngàn chiếc sàn thao tác nhúng kẽm.

Sẽ còm thêm nhiều chuyến hàng như thế này nữa. Và thương hiệu giàn giáo PL ngày càng sẽ khẳng định mình hơn nữa trên thị trường thiết bị xây dựng, thi công cũng như uy tín trong mắt các nhà thầu xây dựng trong cả nước.