Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • Giàn giáo PL cung cấp giàn giáo ống kẽm cho dự án

Giàn giáo PL cung cấp giàn giáo ống kẽm cho dự án

First Home Thạnh Lộc có diện tích xây dựng hơn 5000 m2, gồm 14 tầng cao, 1 tầng hầm với 489 căn hộ. Dự án được thi công bởi Công ty Handong, có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai, xây dựng chung cư tại Hàn Quốc và Việt Nam, công ty Shin Yeong chịu trách nhiệm giám sát và công ty ADU đảm nhận khâu thiết kế.

Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên, mở đầu cuộc hành trình mang những căn hộ hiện đại, tiện nghi, giá cả hợp lý cùng các tiện ích tốt nhất đến với những người có thu nhập trung bình thấp và ổn định tại Tp.Hồ Chí Minh. Do NHO.JSC phối hợp với HTX Gia Phú cho ra đời dự án First Home Thạnh Lộc, tọa lạc tại phường Thạnh Lộc, Quận 12

First Home Thạnh Lộc

Ngày 29/11/2013, Dự án First Home Thạnh Lộc chính thức khởi công xây dựng dưới sự thi công và giám sát của Công ty HangDong.

first home thạnh lộc

First Home Thạnh Lộc chính thức khởi công

giàn giáo PL rất vinh dự được hợp tác cùng nhà thầu thi công Hàn Quốc trong gói cung cấp giàn giáo, thiết bị xây dựng cho FirstHome trong quá trình thi công.

Với cam kết tiến độ giao giàn giáo cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án. Hiện tại First Home Thạnh Lộc chuẩn bị đổ sàn tầng 4 – block 1 và đóng coffa dầm sàn tầng 4 – block 2. Dự án đẩy nhanh và kịp tiến độ thi công như thế này là niềm vui cũng như động lực để giàn giáo PL tiếp tục vững tin và phát triển trên thị trường.

Hình ảnh giàn giáo ống kẽm PL tại chân công trình.

first home thạnh lộc

Giàn giáo PL tại chân công trình dự án First Home Thạnh Lộc

Tiến độ của First Home Thạnh Lộc hiện tại rất được khách hàng tin tưởng và đây sẽ là một trong những dự án khu chung cư cao cấp dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Hình ảnh tiến độ First Home do chủ thầu thi công Hang Dong cung cấp