Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giảm thiểu vết nhăn bằng kem chống nhăn da mặt của mỹ

Giảm thiểu vết nhăn bằng kem chống nhăn da mặt của mỹ

Kem chống nhăn da măt và nâng cơ mặt Miracle Collagen của Elavont - Mỹ là một trong những phương pháp giúp chị em giảm thiểu vết nhăn trên da, sự chùng nhão của cơ mặt nhanh chóng và hiệu quả.

Da mặt có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt và co lại như cũ là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão, nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen. Vì thế, kem chống nhăn da mat và nâng cơ mặt Miracle Collagen của Elavont - Mỹ có thể giúp duy trì sự trẻ trung của làn da. 

 
Giảm thiểu vết nhăn bằng kem chống nhăn da mặt của mỹ
Giảm thiểu vết nhăn bằng kem chống nhăn da mặt của mỹ
 

Sử dụng kem chống nhăn da mat và nâng cơ mặt Miracle Collagen của Elavont Mỹ là một trong những phương pháp giúp chị em làm giảm vết nhăn và sự chùng nhão của cơ mặt một cách hiệu quả. Ngay sau khi sử dụng kem chong nhan da mat, bạn sẽ trông trẻ hơn với khuôn mặt không nếp nhăn và làn da săn chắc. Ngoài nâng cơ mặt và làm săn chắc da, Miracle Collagen còn giúp giảm thiểu lỗ chân lông và xóa mờ các nếp nhăn, đường chân chim.

-Săn chắc và căng mịn là thành quả lớn nhất mà Firming Cream kem chống nhăn da mặt của Swissdermyl Thụy Sỹ mang đến cho chị em có những làn da bị chảy xệ, cấu trúc da lỏng lẻo, các sợi Collagen và Elastin trùng giãn theo tuổi tác thời gian. Sản phẩm này sẽ giúp  xoá mờ các vết nhăn hằn sâu nâng đỡ các lớp cơ đã mất độ đàn hồi, giúp da duy trì tuổi thanh xuân.