• Doanh nghiệp
  • Giải pháp tiết kiệm cho nhà xưởng nhờ bóng đèn Philips

Giải pháp tiết kiệm cho nhà xưởng nhờ bóng đèn Philips

Với khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với hệ thống chiếu sáng truyền thống, bóng đèn Philips hiện đang là giai pháp tiết kiệm vượt trội cho các thiết bị đèn cao cấp tại nhà xưởng.

Ánh sáng trong các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp được cho là yếu tố quan trọng bậc nhất để đảm bảo tiến độ và hiệu quả, chất lượng sản phẩm. Với hệ thống từ hàng trăm bóng điện phát sáng, các chủ đầu tư luôn đau đầu để tìm ra giải pháp có thể tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo được hiệu suất của công việc. Với những ưu thế vượt trội của hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, ngày nay, nhiều phân xưởng đã giải quyết được vấn đề nan giải trên và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

bong den philips

Ngoài khả năng tiết kiệm tối đa điện năng, bóng đèn Philips không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím,…nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng và không gây nguy hiểm nếu có sự cố cháy nổ xảy ra. 

Nhờ khả năng chiếu sáng vượt trội và linh động từ dòng ánh sáng trắng có lượng quang phổ lớn, bóng đèn Philips đảm bảo cho các hoạt động trong phân xưởng được hoạt động trơn tru, hiệu quả vì cung cấp được lượng sáng đủ khỏe, đủ mạnh. Đồng thời, ánh sáng từ bóng đèn Philips không gây chói mắt, hoa mắt cho công nhân dù phải tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài với bóng đèn. Từ đó đảm bảo hiệu quả công việc và sức khỏe cho tập thể công nhân viên làm việc dưới môi trường nhà xưởng.

Từ những ưu thế vượt trội kể trên, bóng đèn Philips đang trở thành xu hướng tiêu dùng và được nhiều nhà đầu tư chú ý, để mắt tới. Họ cho rằng, sử dụng loại đèn chiếu sáng cao cấp này chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao nhất với mức chi phí bỏ ra thấp nhất có thể.