Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Giá tai nghe iphone 5 chính hãng tại HCM

Giá tai nghe iphone 5 chính hãng tại HCM

Tai nghe iphone 5 là phụ kiện được mong đợi nhất trong năm nay, để chọn cho mình một chiếc tai nghe iphone 5 các bạn cần phải biết giá cả từng loại và gồm những loại nào.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại tai nghe với các loại giá khác nhau:

Loại thứ 1: Tai nghe iphone 5 chính hãng Appe

Apple khá đầu tư cho phụ kiện tai nghe công phu nên có thể nói đây là loại tai nghe mắc nhất trên thị trường, nhưng chất lượng đem lại rất tốt. Giá của loại tai nghe iphone 5 này khi mua tại các cửa hàng Cellphones, Mai Nguyễn, iCenter, FPT... giao động từ 650.000 - 800.000 đ. Tai nghe này được các shop nhập từ hãng Apple về và bán tại cửa hàng mình nên giá hơi cao.

Loại thứ 2: Tai nghe iphone 5 bốc máy

Tai nghe iphone 5 bốc máy là tai nghe được lấy từ trong hộp iphone 5 chính hãng trước khi bán cho khách hàng. Giá của tai nghe này rẻ hơn giá tai nghe iphone nhập từ Apple và số lượng hạn chế. Tai nghe này không khác gì loại tai nghe iphone 5 chính hãng, giá cả của loại này giao động từ 500.000 - 650.000 đ.

Loại thứ 3: Tai nghe iphone 5 Fake

Bạn cũng có thể mua loại tai nghe này với chất lượng âm thanh bằng 8/10 so với tai nghe chính hãng Apple. Giá cả của loại này thông thường bán tại các shop là 200.000 - 250.000 đ.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe chính hãng Apple với giá hời, bạn có thể tìm những cửa hàng bán tai nghe iphone 5 bốc máy để mua. Chúc các bạn vui.