• Làm đẹp
  • Giá đồng hồ đeo tay Seiko 5 tại Sài Gòn

Giá đồng hồ đeo tay Seiko 5 tại Sài Gòn

Đồng hồ đeo tay Seiko 5 là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản về chất lượng cũng như kiểu dáng đẹp. Vậy giá đồng hồ đeo tay Seiko 5 tại Sài Gòn hiện nay là bao nhiêu?

đồng hồ đeo tay

Cũng giống nhiều dòng dản phẩm đồng hồ Seiko khác, đồng hồ Seiko 5 cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nam hoặc nữ. với những thiết kế sang trọng, lịch lãm và mạnh mẽ dành cho nam cùng với những sản phẩm tinh tế và thanh lịch dành cho nữ, đồng hồ đeo tay Seiko 5 luôn được mọi người yêu thích và sử dụng. Bên cạnh đó, loại đồng hồ đeo tay này còn có dây được làm từ nhiều chất liệu khác nhau giúp khác hàng có thể chọn được chiếc đồng hồ phù hợp như dây dù, dây da, dây thép không rỉ. Cùng với những thiết kế và mẫu mã khác nhau này, giá đồng hồ đeo tay Seiko 5 cũng đang dạ không kém.

Giá đồng hồ đeo tay Seiko 5 tại Sài Gòn hiện nay có giá khoảng 800.000đ trở lên. Ứng với một chất liệu dây cùng thiết kế bên trong đồng hồ, giá đồng hồ đeo tay Seiko 5 lại có sự thay đổi nhẹ. Song mức giá này vẫn có thể phù hợp với thu nhập của nhiều người, họ có thể chọn cho mình một chiếc tùy theo mong muốn hay khả năng kinh tế của bản thân.

Ngoài giá đồng hồ Seiko 5 ra, dòng sản phẩm này cũng có nhiều thiết kế phù hợp với nhu cầu của người người Việt, với kiểu dang thanh lịch và sang trọng, đây sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho mọi người. Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay Seiko 5 phù hợp với mong muốn của mình, giá cả sản phẩm cũng khá bình dân và chất lượng sản phẩm thì lại tốt.