• Làm đẹp
  • Giá đồng hồ đeo tay dây da hiện nay

Giá đồng hồ đeo tay dây da hiện nay

Để biết giá đồng hồ đeo tay dây da hiện nay là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo từ nhiều nhiều nguồn thông tin khác nhau. Đây là là một trong những cách có thể giúp bạn rất tốt trong việc mua đồng hồ đeo tay dây da đúng giá, đúng chất lượng.

đồng hồ đeo tay

Giá đồng hồ đeo tay dây da hiện nay trên thị trướng Việt có rất nhiều giá khác nhau, từ rẻ cho tới đắt. Bên cạnh đó, hàng thật cũng như hàng nhái khá giống nhau về màu sắc cũng như thiết kế nên nếu không để ý kỹ, 2 loại đồng hồ đeo tay này khó có thể phân biệt được. Do vậy, nếu bạn chỉ quan tâm tới giá đồng hồ đeo tay dây da mà không quan tâm tới chất lượng của đồng hồ, bạn dễ mua nhầm hàng kém chất lượng. Cách tốt nhất để bạn có thể mua được hàng tốt, giá cả phải chăng đó là mua hàng tại cửa hàng bán đồng hồ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Giá đồng hồ đeo tay dây da hiện nay dao động từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu hoặc cao hơn nữa là vài trục triệu. Tùy vào khả năng của mình, bạn có thể chọn cho mình một mẫu đồng hồ đeo tay dây da ưng ý, có chất lượng tốt.

Giá đồng hồ đeo tay dây da của một số thương hiệu nổi tiếng sau đây bạn có thể tham khảo:

- Titan: có giá từ 1.490.000đ trở lên.

- Tissot: có giá từ 795.000đ trở lên

- Casio: có giá từ 744.000đ trở lên

- Rolex: có giá từ 570.000đ trở lên

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá đồng hồ đeo tay dây da của nhiều thương hiệu khác nhau.

Với giá đồng hồ đeo tay dây da cạnh tranh như hiện nay, bạn có thể chọn mua cho mình hoặc làm quà tặng cho một ai đó sẽ rất tốt đấy. Với sự sang trọng của loại đồng hồ đeo tay dây da này, nó có thể kết hợp với màu sắc của nhiều trang phục khác nhau, giúp bạn tạo dấu ấn riêng cho mình.