GIÁ CƯỚC GỪI HÀNG ĐI ÚC (Australia)

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi ÚC ? Quý khách quan tâm đến thủ tục khi gửi hàng đi ÚC ? Đặc biệt Quý khách quan tâm đến giá cước gửi hàng đi ÚC ? Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi hiểu cách làm để giảm tối đa rủi ro và chi phí vận chuyển, số tiền thuế nhập khẩu và thúc đẩy quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng.

GIÁ CƯỚC GỪI HÀNG ĐI ÚC (Australia)

VA Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Hiện nay chúng tôi có các gói cước cho dịch vụ chuyển hàng đi ÚC (Australia) như sau:

-  Dịch vụ siêu tốc  1- 2  ngày làm việc.

-  Dịch vụ tiết kiệm  3 -4  ngày làm việc

-  Dịch vụ siêu tiết kiệm   4 -5  ngày làm việc.

Tính kết nối giữa vận chuyển nội địa và quốc tế

Giữa hoạt động vận chuyển nội địa và quốc tế có sự kết nối rất chặt chẽ, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình tồn tại và phát triển. Mọi chuyến hàng muốn gửi đi nước ngoài theo đường biển hay đường hàng không, trước đó đều phải qua khâu trung chuyến nội địa từ kho đến cảng. Ngược lại, khi vận chuyển quốc tế càng diễn ra nhộn nhịp hơn cũng kéo theo nhu cầu vận chuyển trong phạm vi nội địa. Từ những cơ sở đó, cả hai thị trường này đều có những tác động, hỗ trợ và ảnh hưởng cho nhau.

Tính kết nối giữa vận chuyển nội địa và quốc tế

Quý khách có thể chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

VA Express là cầu nối tin cậy cho Kiều bào sinh sống ở nước ngoài với người thân tại Việt Nam.

Khi có nhu cầu Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.