GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ÚC (AUSTRALIA)

Qúy khách đang quan tâm đến giá cước gửi hàng đi ÚC? Quý khách cần biết một số thủ tục khi gửi hàng vào ÚC? Viet An Express là đơn vị vận chuyển lâu năm. Viet AN Express đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ÚC (AUSTRALIA)

VA Express chuyên nhận và chuyển phát nhanh đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Việt An Express  đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất,

Hiện nay Công ty vận chuyển quốc tế VA Express có các gói cước  như sau:

-  Dịch vụ chuyển phát nhanh 

-  Dịch vụ tiết kiệm  

-  Dịch vụ siêu tiết kiệm.

Chọn đường biển làm tuyến vận tải chính sang Úc

Khi thường xuyên sử dụng máy bay để chở hàng, chi phí bỏ ra cho khâu vận tải sẽ là không nhỏ. Thay vào đó, nhiều doanh nghiệp lại chọn đường biển làm tuyến vận tải chính với ngân sách ít hơn, hiệu quả vận tải cũng đảm bảo. Vận chuyển đường biển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc đang ngày càng giữ vài trò quan trọng duy trình mối quan hệ hợp tác kinh tế của hai nước. Cùng có biên giới giáp biển, đầu tư hệ thống hạ tầng biển hiện đại, điều đó hỗ trợ hoạt động vận tải biển giữa hai quốc gia thêm hiệu quả.

Chọn đường biển làm tuyến vận tải chính sang Úc

Quý khách có thể chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế, nắm bắt được những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường mà hàng Việt Nam nhập vào, cùng với giá cước cạnh tranh tại tại thị trường Việt Nam hiện nay. VA express tin rẳng sẽ không làm quý khách thất vọng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của chúng tôi.