• Doanh nghiệp
  • Giá bóng đèn Philips được đánh giá cạnh tranh hơn cả

Giá bóng đèn Philips được đánh giá cạnh tranh hơn cả

Theo nhiều chuyên gia chiếu sáng nhận định, bóng đèn Philips không chỉ là sản phẩm tối ưu tích hợp nhiều tính năng mà còn có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

So với mặt bằng chung, bóng đèn Philips có giá tương đổi ổn định, không nhiều biến động như các dòng đèn khác như bóng đèn sợi đốt, đèn compact huỳnh quang, đèn cao áp thủy ngân, đèn cao cáp Sodium,…Tuy không phải là loại bóng đèn rẻ tiền nhất nhưng so với những ưu thế mà dòng đèn cao cấp này mang lại thì giá bóng Philips rất hợp lý và phải chăng đối với túi tiền người tiêu dùng.

Bởi lẽ, bóng đèn Philips có khả năng chiếu sáng từ 15 000h- 20 000h (tùy từng loại bóng đèn với công suất cụ thể). Hơn nữa, do tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với dòng đèn truyền thống( đèn sợi đốt) nên loại bóng đèn này tiết kiệm cho người mua hàng một khoản lớn trong hóa đơn tiền điện mỗi tháng cũng như chi phí bảo dưỡng, lắp đặt, thay mới do sản phẩm thường xuyên hỏng hóc, cháy nổ.

Ngoài ra, với tính thẩm mĩ cao, bóng Philips còn giúp các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, quán bar,..tạo ra điểm nhấn trong không gian để đem lại sự ấn tượng, thu hút khách hàng, vô hình chung làm tăng doanh thu của doanh nghiệp đáng kể. Bóng Philips cũng là dòng sản phẩm hữu ích đem lại sức khỏe, những giấc ngủ ngon, cảm giác thư thái trong không gian gia đình, nhờ vậy, ngày nay càng nhiều gia đình có xu hướng thay mới toàn bộ hệ thống chiếu sáng hiện thời sang dùng loại sản phẩm nhiều tính năng ưu việt này.

Tóm lại, với những phân tích trên, kể cả giá bóng Philips có đắt hơn gấp 2 lần hay nhiều lần hơn nữa so với các loại bóng đèn truyền thống thì về lâu dài, người tiêu dùng vẫn được sử dụng một loại sản phẩm ưu thế, tiết kiệm nên nhận định gía bóng Philips phải chăng, cạnh tranh là vô cùng hợp lý.