• Tin tức
  • Giá bán của thuốc diệt chuột Klerat

Giá bán của thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột Klerat là một loại thuốc diệt chuột đời mới với khả năng diệt chuột hiệu quả. Đây là một trong những loại thuốc có giá bán khá cao trong số những loại thuốc diệt chuột theo cơ chế chống đông máu ở chuột. Tuy nhiên, tiền nào của nấy khi khả năng diệt chuột của loại thuốc này rất tốt.

>>  Thuốc diệt chuột  >>  Cách bẫy chuột bằng keo

>>  Cách diệt chuột  >>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nếu so sánh về giá bán của thuốc diệt chuột Klerat với những loại thuốc diệt chuột khác thì có thể nói mất giá của loại thuốc diệt chuột này cao hơn một chút. Về cơ bản thì loại thuốc diệt chuột Klerat là loại thuốc diệt chuột chống đông máu thế hệ mới nhất và có tác dụng diệt chuột y như loại thuốc diệt chuột storm.

Thương hiệu thuốc diệt chuột Klerat khá nổi tiếng trên thế giới nhưng trên thị trường Việt Nam thì loại thuốc này khá mờ nhạt vì có những loại thuốc diệt chuột khác nổi tiếng được nhiều người sài như storm, biorat,.. Những loại thuốc diệt chuột này cơ bản là sài vẫn rất tốt nhưng lại có giá thành rẻ hơn so với loại thuốc diệt chuột Klerat.

Hiện nay, hầu như việc diệt chuột cực kì đơn giản vì đã có những loại thuốc diệt chuột cực kì hiệu quả như trên. Vậy nên các loại bẫy chuột hay phương pháp đuổi chuột, diệt chuột khác đã quá lạc hậu để có thể sử dụng.