Dùng máy cắt sắt cưa nhầm bom

Một người thợ cơ khí dùng máy cắt sắt để cắt một khối sắt giúp người hàng xóm của mình. Vì không biết khối sắt chứa gì nên khi cắt bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên khiến mọi người hoảng sợ, riêng người thợ cơ khí phải nhập viện vì cắt nhầm quả bom.

Theo VnExpress, vừa qua anh Nguyễn Văn Công ở Nghệ An làm nghề cơ khí trong lúc đang hàn mái tôn cho một gia đình khách hàng ở cùng địa phương, chủ nhà mang đến một khối sắt nhờ anh dùng máy cắt sắt cưa hộ.

Khối sắt đang cưa là quả bom

Trong lúc đang chưa, một tiếng nổ lớn vang trời, anh Công phải nhập viện vì khối sắt đang cưa là một quả bom. Lúc này, chiếc máy cắt sắt của anh bị văng ra ngoài, khối sắt cưa vỡ tung do sức ép của thuốc nổ, các mảnh vụn bay tung tóe khắp nơi.

Máy cắt sắt tại hiện trường

Theo kết quả ban đầu của bệnh viện, anh Công bị nát bàn tay phải, nhiều mảnh sắt vụn bay ghim vào cơ thể, một số chỗ phần mềm trên cơ thể bị tổn thương.

Theo ghi nhận ban đầu, khối sắt kia là một quả bom đã bị biến dạng nên mọi người không biết đó là một quả bom. Vì vậy, lúc đưa máy cắt sắt vào cưa, tia lửa bắt vào thuốc nổ gây nổ và xảy ra tai nạn trên