399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Dùng bóng đèn Led philips làm hệ thống chiếu sáng cây xăng

Dùng bóng đèn Led philips làm hệ thống chiếu sáng cây xăng

Hệ thống bóng đèn Led philips chiếu sáng cây xăng đang được sử dụng để đáp ứng sự khác biệt đối với những doanh nghiệp lớn. Dùng hệ thống chiếu sáng led này phù hợp với trạm tiếp nhiên liệu cho những xế hộp trên 100.000 USD của các đại gia hiện nay.

Ở Italy trạm xăng sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn led Philips philips được xem là giải pháp mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất và bảo đảm sự an toàn vào ban đêm. Đáp ứng nguyên vọng của nững chủ nhân có xe hơi hạng sang. Đi đầu trong việc xây dựng hệ thống chiếu sáng cây xăng này là hãng kiến trúc Damilano Studio Architects thiết kế một trạm xăng đẳng cấp số 1 đặt tại Cuneo, Piemonte, Italy.

Theo hãng này cho biết, đây được xem là cây xăng xây dựng đầu tiên áp dụng hệ thống chiếu sáng đèn Led. Dự án thiết kế xây dựng đầu tư tốn công sức và tiền của nhất trong lĩnh vực.

Đối với hãng Damilano Studio Architects việc áp dụng hệ thống chiếu sáng bóng đèn led cho cây xăng vì thấu nghĩ dự án không chỉ là trạm tiếp nhiên liêu mà còn được xem là nơi dừng chân thoải mái, đẹp đẽ, đáng để tấp vào nghi ngơi trong chuyến xa hay gần.

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, với diện tích 400m2 hệ thống chiếu sáng bóng đèn led làm dự án nổi bật, lung linh phản chiếu nhờ vào các bức tường kính trong suốt.

Bên trong, trạm xăng có khu tự phục vụ rộng rãi để khách hàng ăn uống và nghỉ ngơi. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thư giãn trong những phòng tắm riêng biệt và lịch sự.

Tuy nhiên, việc thể hiện đẳng cấp phải đi kèm với giá thành cao, dự kiến trạm xăng này sẽ có giá thành cao hơn với mức giá xăng thông thường.

Nhưng việc giá cả không quan trọng đối với những người cần sự thể hiện đẳng cấp.

Hy vọng một thời gian không xa, bóng đèn led sử dụng chiếu sáng hệ thống cây xăng sẽ được phổ biến ở nhiều nước.Bởi vì  ánh sáng led luôn là mang đến các giá trị bền vững và hiệu quả kinh tế cao.