• Công nghiệp
  • Đơn Giản Hệ Thống Chiếu Sáng Sân Vườn Đúng Cách

Đơn Giản Hệ Thống Chiếu Sáng Sân Vườn Đúng Cách

Nhiều người rất muốn tạo nên gu thẩm mỹ tinh tế bằng cách đơn giản hệ thống chiếu sáng sân vườn.

Thế nhưng, nếu việc đơn giản những chiếc đèn trang trí sân vườn không đúng cách không những phá vỡ không gian kiến trúc ánh sáng mà còn khiến khu vườn của bạn mất đi nét thẩm mỹ mà bạn muốn đạt được.

Hệ Thống Chiếu Sáng Sân Vườn Đúng Cách

Công thức chung của việc thiết kế hệ thống chiếu sáng chính là đúng vị trí, đúng màu sắc và đúng không gian. Chính vì vậy, khi đơn giản hệ thống chiếu sáng sân vườn bạn cũng cần tuân theo công thức này để sự đơn giản hóa sân vườn của bạn đạt được nét đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Nhiều người không thích sự màu mè, sặc sỡ nên quyết định đơn giản hệ thống chiếu sáng sân vườn để tạo nên nét đẹp giản đơn, hiện đại và thanh lịch nhất. Thế nhưng, một điều bạn cần lưu ý khi thiết kế những chiếc đèn trang trí sân vườn này chính là bạn không nên nhầm lẫn giữa việc đơn giản và sự đơn điệu; giữa dáng vẻ tinh tế và sự tẻ nhạt. Khoảng cách giữa hai phạm trù thẩm mỹ này cách nhau trong gang tấc mà chỉ cần bạn chọn sai một chi tiết nó sẽ phá vỡ hoàn toàn công sức bạn gây dựng.

Yêu thích sự đơn giản hệ thống chiếu sáng sân vườn không có nghĩa là cả sân vườn nhà bạn chỉ sử dụng tông màu lạnh. Màu trắng nên có sự ấm áp của ánh sắc đèn vàng hay pha một chút ấm áp của màu hồng hay đỏ dịu. Có như vậy thì sân vườn bạn mới mang hơi thở ấm áp của cuộc sống. Sử dụng nhiều màu sắc trong sân vườn không đồng nghĩa với việc cảnh sắc trở nên sặc sở mà điều quan trọng chính là bạn bố trí ánh sáng như thế nào để không gian ánh sáng trở nên hài hòa, vừa mắt.

Hệ Thống Chiếu Sáng Sân Vườn Đúng Cách

Khi bạn đơn giản hệ thống chiếu sáng sân vườn cũng là lúc bạn phải cẩn thận hơn, tỉ mỉ hơn trong việc lựa chọn từng chiếc đèn chiếu sáng như đèn thả, đèn hắt hay đèn cầu cho hợp lý. Ánh sáng đơn giản nhưng nó phải có “hồn”.Ánh sáng đơn giản cũng phải toát lên được thần thái của sân vườn nhà bạn.

Có thể thấy, việc đơn giản hệ thống chiếu sáng sân vườn sẽ giúp bạn cản thấy dễ chịu hơn. Những chiếc đèn trang trí sân vườn có đơn giản hay không còn tùy thuộc vào việc bạn lắp đặt chúng có gọn gàng hay không. Mặc dù cái đẹp bắt nguồn từ sự giản đơn nhưng nếu thiết kế cái giản đơn đó không hợp lý thì vô hung chung bạn sẽ khiến không gian sân vườn trở nên đơn điệu và tẻ nhạt vô cùng.