Độ an toàn của đèn pha led cầm tay 100w

Sử dụng 1 thiết bị an toàn luôn được nhiều người lựa chọn là tiêu chí đàu tiên trong lựa chọn sản phẩm. Đèn pha Led cầm tay 100W là 1 thiết bị như thế!

Đèn pha Led 100W cầm tay chống cháy nổ cùng hệ thống đèn pha Led cung cấp độ an toàn, làm việc với sản lượng ánh sáng lên đến 21 000 Lumen.

Đèn này được gắn vào khung sơn tĩnh điện được xây dựng từ nhôm và dựng lên trên không tới 48 inch tạo thành đèn pha Led gắn trên khung. Các loại đèn trong sản phẩm này sản xuất 1 mô hình sáng tương đối tốt của ánh sáng, là lý tưởng cho chiếu sáng những vùng khuất.

độ an toàn của đèn pha Led cầm tay

Hệ thống chống cháy nổ và chiếu sáng Led này gồm 48 inch Led chiếu sáng gắn trong 1 thế đứng cầm tay chế tạo từ nhô không làm dấy lên.

Hệ thống đèn này có thể đươc đặt ở vị trí thẳng đứng của nó để cung cấp 1 chùm đèn tỏa khắp bao gồm 360 độ trên hệ thống, hoặc bị đình chỉ trong thẳng đứng hoặc nằm xuống trên các vị trí mặt của nó để cung cấp ánh sáng cho xe tăng và khu vực làm việc kèm theo.

Thiết kế khung tam giác cung cấp ổn định cho hệ thống lũ khi gắn vào 1 trong 2 vị trí. 1 tay nắm nằm trên đỉnh của khung Led cho phép các nhà khai thác sử dụng tối đa mà giảm nhẹ ánh sáng Led vào hệ thống xe tăng.

Việc sử dụng sản phẩm này có thể tùy chỉnh thêm với bánh khóa để tăng tính di động trong môi trường làm việc.

Với mỗi bóng Led có công suất 100W cho ánh sáng với nhiệt độ màu 5000K, trong đó sản xuất nhiều màu sắc và các chi tiết chính xác hơn so với đèn natri hoặc hơi thủy ngân áp suất cao.

Chúng được bao phủ bởi trình chiếu trong ống kính polycarbonate bảo vệ các đồ đạc từ phun quá liều và các mảnh vỡ. Những thấu kính này là dễ dàng loại bỏ và thay thế. Bóng đèn hợp kim có sơn tĩnh điện để tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn.

Đặc biệt thiết kế tiêu tan nhiệt kết hợp với công nghệ Led với hiệu suất làm việc cao, lâu dài nhưng vẫn duy trì ở mức 80%, 100 000 giờ chiếu sáng.

Đèn có chất liệu vô cùng an toàn, đảm bảo nên không hề gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com