• Công nghiệp
  • Điều độc đáo đáng nói của bóng đèn Led Philips dạng nến

Điều độc đáo đáng nói của bóng đèn Led Philips dạng nến

Bóng đèn Led Philips nến 4-25W E14 2700K B35/P45 chính là một làn gió mới cho thị trường đèn trang trí, chúng tôi tự tin giới thiệu đến cho khách hàng.

Chúng ta hãy cùng khám phá lợi thế của dòng đèn led Philips này: Với tông màu vàng 2700k mang ánh sáng tự nhiên và tạo nên vẻ đẹp lung linh, bắt mắt hơn cho những không gian tận dụng dòng đèn này để trang hoàng, đây chính là một sản phẩm để minh chứng cho dòng đèn trang trí có sự kết hợp hoàn hảo giữa chất và lượng; Vì là dòng đèn Led Philips nến nên sản phẩm chỉ trang bị cho đuôi đèn E14 nhằm phù hợp với dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên phần chóa không làm bằng thủy tinh mà là nhựa cao cấp chống chóa. Điểm nhấn của bóng đèn led này nằm ở chỗ kết cấu và tim đèn, bởi khi tạo ra “đứa con tinh thần” này, hãng Philips đã “lao tâm khổ trí” và tốn khá nhiều chi phí cùng thời gian chứ không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Là dòng sản phẩm Philips chính hãng nên được bảo hành 2 năm 1 đổi 1, an toàn trong lắp đặt đối với mọi hệ thống điện; Khả năng tiết kiệm là điều mà chúng tôi luôn trang bị sẵn trong đầu khi cho ra đời bất kể sản phẩm nào. Người tiêu dùng sẽ luôn cảm thấy sự hài lòng, tin tưởng nhất khi sử dụng sản phẩm.