Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • Diệt mối mọt tận gốc để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Diệt mối mọt tận gốc để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, những hư hỏng gây thiệt hại nặng cho các vật dụng được làm bằng gỗ, tre nứa… trong gia đình thường do mối mọt phá hoại gây ra. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết nóng ẩm sẽ là cơ hội tốt cho mối mọt sinh sôi phát triển mạnh nhất.

Diệt mối mọt tận gốc để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Nếu không có cách diệt mối một cách hiệu quả, bạn sẽ bị thiệt hại lớn khi chúng phát triển rất nhanh và phá hoại tài sản của mình.

Mối mọt thường chui vào các lỗ đục trên gỗ, tre, nữa rồi ẩn mình trong đó sinh sống và đẻ trứng, sau đó, số trứng đó nở thành sâu non, rồi tiếp tục đào hang ăn gỗ cho đến khi trường thành. Với mùa thời tiết nóng ẩm, mọt chui ra để lại trên mặt gỗ các lỗ nhỏ li ti, các mảng bụi là thức ăn mà chúng bỏ lại, phần còn lại chính là phân của mọt.

Không chỉ làm hỏng đồ đạc trong gia đìnhh, mối mọt còn gây cảm giác khó chịu bởi tiếng kêu của nó, đặc biệt là về đêm. Hơn thế nữa, phân mà chúng để lại trên gỗ có thể gây độc cho đường hô hấp và cho mắt nếu chẳng may dính phải nó. Vì thế, cần tìm ra các phương pháp thích hợp và an toàn để tiêu diệt triệt để các loại mối mọt làm hư hại đồ dùng trong gia đình.

Những năm qua, Công ty diệt mối tận gốc T&C đã thành công khi nghiên cứu ra phương pháp áp dụng cho việc diệt mối quận 1, quận 2, quận 3… và các quận huyện khác của Sài Gòn. Theo đó, T&C sử dụng biện pháp xử lý môi trường xung quanh để phòng mối xâm nhập, sau đó xác định tổ mối – nơi mà chúng có thể sinh sôi và phát triển để tìm diệt sạch tận gốc. Do vậy mà sau khi diệt xong, mối mọt không còn cơ hội để sinh tồn trong nhà bạn.

T&C Co.,Ltd cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc, gồm:

- Dịch vụ diệt mối các công trình xây dựng, nhà dân

- Dịch vu diệt mối văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho

- Dịch vụ diệt mối nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort

- Dịch vụ diệt mối tủ bếp, cầu thang, khung bao cửa, sàn gỗ, trần thạch cao

- Phòng mối cho công trình xây dựng

- Xử lý mối nền móng công trình xây dựng.