• Làm đẹp
  • Điểm danh những phương pháp căng da mặt hàng đầu hiện nay

Điểm danh những phương pháp căng da mặt hàng đầu hiện nay

Với mong muốn đem lại chi chị em phụ nữ một làn da láng mịn căng tràn sức sống như gái đôi mươi, ngành công nghiệp thẩm mỹ liên tục cho ra đời những phương pháp làm căng da mặt tiên tiến hơn.

Điểm danh những phương pháp căng da mặt hàng đầu hiện nay

 

Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm căng da mặt với những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tuy nhiên nhìn chung chỉ có một vài phương pháp căng da mặt thực sự mang lại hiệu quả. Bài viết này sẽ điểm danh một số phương pháp có uy tín,đáng tin cậy mà chị em nên cân nhắc khi muốn thực hiện căng da mặt. Đầu tiên chắc chắn phải kể đến phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học hay chỉ vàng. Đây là phương pháp hội tụ được nhiều ưu điểm như hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối do đó nó đang được đặc biệt ưa chuộng.

Bên cạnh căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift thì còn có thể kể đến phương pháp tiêm chất làm đầy. Cụ thể đó là chất Botox hoặc chất Filler tuy nhiên việc tiêm chất làm đầy sẽ kéo theo một số hạn chế mà không chị em nào muốn xảy ra với mình. Thường thì gương mặt nếu được làm căng da bằng cách này sẽ mất tự nhiên trở nên gượng gạo, các cơ mặt dễ bị cứng đờ hơn nữa hiệu quả cũng không được lâu dài. Ngoài ra một phương pháp làm căng da cũng được sử dụng khá phổ biến gần đây đó là áp dụng công nghệ HIFU.

Nhìn chung những phương pháp kể trên đều mang lại hiệu quả nhất định với người được điều trị tuy nhiên có hiệu quả lâu dài hay không còn tùy thuộc vào tình trạng lão hóa làn da của từng người. Tuy nhiên rõ ràng đây là 3 phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật do đó tính an toàn với làn da nói riêng và sức khỏe nói chung là rất cao. Chị em sẽ không phải chịu đựng bất kỳ cảm giác đau đớn nào cũng như không phải lo sợ mình sẽ gặp các biến chứng nguy hiểm nào đó. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất phần nào giúp chị em đưa ra được quyết định đúng đắn của mình.