Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái

Trở về từ sau khi hoàn thành hợp đồng điều tra, và bàn giao đầy đủ bằng chứng, hình ảnh cho giám đốc một công ty sản xuất thực phẩm ở Q.5, Tp. HCM. Ông Huy, là trưởng trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T) cho biết, công ty này vừa tung ra thị trường sản phẩm nước tương hảo hạng, vị giám đốc hi vọng trong vài tháng tơi sản phẩm này sẽ chiếm nhiều thị phần cùng loại, thậm chí dẫn đầu ngành sản xuất sản phẩm này.

Nhưng chỉ sau, gần ba tháng, các nhân viên kinh doanh của công ty, phát hiện có rất nhiều sản phẩm hàng giả với kiểu dáng, mẫu mã y như sản phẩm thật, chỉ có thể phát hiện dựa trên một vài chi tiết rất nhỏ mà hầu hết người tiêu dùng dễ bỏ qua. Sản phầm này được bán với giá thấp hơn sản phẩm thật, nhưng chất lượng thì rất kém, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của công ty, đồng thời có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng,…

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Không chậm trễ một phút, vị giám đốc gọi ngay cho ông Huy trình bày sự việc và lên kế hoạch điều tra. Ròng rã suốt hai tuần, các chiến sĩ đã phát hiện nguồn gốc của những chai nước tương giả kia được sản xuất từ ba cơ sở ở Bình Chánh. Các thám tử Sài Gòn (T&T) nhanh chóng thu thập đầy đủ chứng cứ …

Khi nền kinh tế suy thoái, người tiêu dùng có xu hướng ‘thích rẻ”, điều này đã tạo điều kiện cho hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan, từ hàng tiêu dùng, thực phấm đến hàng điện tử, công nghệ,… Vấn nạn này gây suy thoái kinh tế, ảnh hưởng đến các doanh nghiệp chân chính và hơn hết là gây hại về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mặt hàng sản xuất, phân phối đang bị làm giả, làm nhái.

 Bước 2: Xác định tính hợp pháp của doanh nghiệp và hàng hóa của doanh nghiệp được nhà nước bảo hộ.

Bước 3: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng, điều tra, xác minh thông tin có hình ảnh, film, ghi âm (bằng chứng thuyết phục và có giá trị khi tố tụng).

Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin đến khách hàng.

Bước 5: Phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng để̉ giải quyết triệt để sự vụ điều tra.