Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Dịch vụ SEO Google mang lại uy tín của trang do công ty seo Google đảm nhiệm

Dịch vụ SEO Google mang lại uy tín của trang do công ty seo Google đảm nhiệm

Theo một số nghiên cứu gần đây công ty seo google thì có đến hơn 70% người sử dụng dịch vụ seo google trên chính website cảu bạn bởi công ty seo google thực hiện.

Làm dịch vụ seo cho các doanh nghiệp và đứng đầu là công ty thiết kế website tốt nhất hiện nay  không chú ý đến các quảng cáo được hiện thị trên trang tìm kiếm của Google vì họ biết đó là các quảng cáo dùng tiền để được lên thứ hạng cao chứ không phải vì trang web có uy tín hoặc là nội dung của trang web hấp dẫn và có lượng người dùng lớn.
Với SEO thì trang web của bạn sẽ được hiển thị trên top của trang tìm kiếm chứ không phải trong khu vực quảng cáo của Google, và người dùng sẽ tin là trang web của bạn có uy tín với nội dung chứa dựng nhiều thông tin hữu ích. Khi đó trang web của bạn sẽ không lúc nào thiếu vắng bước chân của người dùng.
Kết luận : làm SEO mang lại uy tín cho trang web của bạn có hiệu quả hơn Google Adwords.
Dịch vụ SEO google bao lâu để thu được hiệu quả thì hoàn toàn dựa vào công ty seo google
Khi sử dụng dịch vụ Adwords của Google thì ngay lập tức trang web của bạn sẽ được hiển thị ở khu vực quảng cáo (thường là phía trên cùng hoặc là phía bên trái của trang kết quả tìm kiếm, thứ tự thì tùy thuộc vào phí dịch vụ trả cho Google).
Với dịch vụ SEO thì bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian khoảng 1 tuần tới 6 tháng. Trong một số trường hợp muốn quảng bá cho trang web của mình ngay lập tức (và có thể chỉ trong một thời gian ngắn nhất định) thì Google Adwords cũng là một lựa chọn không tồi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246   -  [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn  -  [W]: www.ttsg.vn