Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dịch vụ diệt chuột trong nhà giá rẻ

Bạn đã bao giờ bị lũ chuột tấn công? Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi có sự xuất hiện của loài vật này trong không gian sống của mình? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ diệt chuột tại nhà giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi, an toàn cho môi trường sống của bạn.

diệt chuột tại nhà của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Tùy vào từng loại chuột mà có cách diệt sao cho thích hợp, mang lại hiệu quả cao. Có thể sử dụng các phương pháp thủ công (đánh bẫy) hoặc sử dụng hóa chất. Cần nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chúng trong từng khu vực để có cách khống chế tốt nhất.

- Thường thì các loại: chuột nhắt, chuột mái đuôi dài (các loại chuột có trọng lượng nhẹ) thì chúng ta có thể sử dụng bẫy keo chuyên dụng.

- Các loại khác: chuột cống (loại có trọng lượng nặng > 300g) bạn nên sử dụng các loại bả chuyên dùng trong lĩnh vực diệt các loài động vật gây hại, bã có thể làm chúng bị xuất huyết bao tử khi ăn khải từ 3 đến 5 ngày.

- Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các phương pháp diệt chuột với nhau (sử dụng bẫy và hóa chất cùng lúc) để có hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất, bạn nên có cách phòng ngừa thích hợp, hạn chế những đường vào của chúng từ bên ngoài, tập cho chúng có phản xạ có điều kiện rồi tẩm hóa chất tiêu diệt đồng loạt.