Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ NHẤT

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ NHẤT

An Bình Express (AB Express) là công ty cung cấp dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giao nhận tất cả các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng… đến hơn 200 trên thế giới và ngược lại.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ NHẤT

Đến với dịch vụ  Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của AB Express Khách hàng có thể kiểm soát toàn bộ quá trình từ khi nhận hàng cho đến khi giao qua hệ thống mạng toàn cầu nhanh chóng an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h với tất cả các ngày trong tuần khi nào các bạn cần khi đó sẽ có AB Express. Nhằm đám ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc tế của quý khách chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới ,từng bước xây dựng hình ảnh trở thành thương hiệu có uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

AB Express cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh như :

- Chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo giao trước 9h:00 sáng ;

- Chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo giao trước 12h:00 sáng ;

- Chuyển phát quốc tế đảm bảo nhưng tiết kiệm nhất cho những gói hàng không khẩn cấp  ;

- Chuyển phát hàng nặng với chi phí tối ưu nhất cho những kiện hàng trên 21 kgs;

- Đặc biệt AB Express có thể vận chuyển được thuốc tây, thực phẩm  sang Mỹ với thủ tục nhanh chóng tiện lợi nhất.

Chuyển phát nhanh nội địa chủ yếu bằng đường bộ

Sự linh hoạt trong di chuyển là lợi thế to lớn giúp đường bộ trở thành phương thức chính cho hoạt động chuyển phát nhanh hàng hóa trên cả nước. Bất kể địa điểm nhận hàng là ở đâu trong phạm vi cả nước, người ta đều có thể sử dụng đường bộ để vận chuyển và giao hàng đến tận nơi chỉ trong vài ngày làm việc. Chuyển phát nhanh là một lĩnh vực thuộc vận chuyển nội địa, hỗ trợ rất lớn cho các giao dịch trong đời sống và kinh tế.

Chuyển phát nhanh nội địa chủ yếu bằng đường bộ

Quý khách gửi hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của AB Express sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

- Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với các hãng chuyển phát nhanh như DHL , Fedex, TNT, UPS…. ;

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

- AB Express luôn có giá tốt nhất cho một số tuyến như : Singapore ,Hong Kong, Thai land ,  Lào , Campodia, China, Australia(Úc) , USA, Canada , Denmark , Noway, Qatar, Nepal, Austria(Áo), UAE , Israel ….

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. AB Express đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

AB express: nhà cung cấp dịch vụ Chuyen Phat Nhanh Quoc Te Gia Re Nhat  uy tín – chất lượng- an toàn nhất. Cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ tiết kiệm nhất.