Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ AB Express là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Chúng tôi luôn có giá tốt nhất khi gửi hàng đi Mỹ tới các bang California, Houston, Texas...

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ

Theo thống kê hiện có khoảng 1.5 triệu người Việt Nam đang sống tại Mỹ Hàng ngày tất cả kiều bào của ta vẫn mong muốn được thường xuyên ăn thức ăn Việt Nam , sử dụng những món quà do người thân ở việt Nam gửi tặng và mua những sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam Chính vì vậy mà Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế An Bình ( AB EXPRESS ) đã cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ với mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của Quý khách đề ra.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi 1 lá thư một món quà dù rất nhỏ để cảm nhận được những gì AB EXPRESS muốn mang đến để phục vụ cho các bạn , những ai có nhu cầu chuyển thông điệp yêu thương đến cho người thân của mình đang sống và làm việc tại Mỹ. Đến với AB Express chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắn lợi ích , sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm phấn đấu cho công ty.

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ AB Express:

- Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

- Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to - Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

- Đóng gói hàng hóa miễn phí

- MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

- Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

Tuyến vận chuyển nội địa linh hoạt

Trong phạm vi nội địa nước ta, đường bộ là tuyến vận tải hàng hóa rất linh hoạt vì có sự kết hợp của nhiều loại phương tiện khác nhau vào khâu chuyên chở, phù hợp cho từng điểm nhận hàng có điều kiện hạ tầng giao thông tương ứng. Với những vùng nông thôn đồng bằng, vận chuyển nội địa hàng hóa có thể sử dụng xe tải, xe đầu kéo để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian chuyên chở. Nhưng với các khu vực vùng sâu, đồi núi hạ tầng chưa phát triển thì sử dụng xe máy hoặc xe tải cỡ nhỏ sẽ thuận lợi trong việc di chuyển hơn.

Tuyến vận chuyển nội địa linh hoạt

- Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

- Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

- Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

- Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Khách hàng là tài sản vô giá của AB Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng tất cả sự tận tụy, tất cả vì khách hàng của từng thành viên AB Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất.