Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ WORLDWIDE

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ WORLDWIDE là dịch vụ được khách hàng quan tâm và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng đối với tất cả các loại hàng hóa, không hạn chế kích thước, khối lượng.

Hiện chúng tôi đang triển khai dịch vụ chuyển hàng đi tới 64 tỉnh thành trên cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải đường biển chuyển hàng đi tốt nhất, WORLDWIDE đã phát triển nhiều hình thức chuyển hàng đi như: – Chuyển hàng đi quốc tế. – Chuyển hàng đi trong ngày. – Chuyển hàng đi hẹn giờ. – Chuyển hàng đi hàng nặng. – Chuyển hàng đi hàng đặc biệt. – Dịch vụ chuyển tiền. – Làm thủ tục hải quan. – Dịch vụ giao nhận vận tải.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ WORLDWIDE

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển đường biển có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phóng cách làm việc hiện đại, chúng tôi đảm bảo: – Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc giao nhận tại sân bay. – Giao hàng đúng thời gian thỏa thuận. – Làm thủ tục thông quan nhanh chóng. – Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. – Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. – Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. WORLDWIDE mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất! WORLDWIDE luôn tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.