• Doanh nghiệp
  • Địa chỉ công ty sơn Jotun là gì? Xuất xứ sơn Jotun ở đâu

Địa chỉ công ty sơn Jotun là gì? Xuất xứ sơn Jotun ở đâu

Địa chỉ công ty sơn Jotun là gì và xuất xứ của sơn Jotun ở đâu nhằm xác định chính xác nhất những gì thuộc về hãng sơn Jotun nhằm đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất khi hiểu rõ về hãng sơn này, không lắng lo, không đắn đo.

Trên thị trường sơn hiện nay, Jotun chiếm thị phần khá lớn. Các sản phẩm sơn Jotun xuất hiện ở hầu hết các đại lý, cửa hàng. Vậy bạn có biết sơn Jotun có xuất xứ từ đâu? Địa chỉ công ty sơn Jotun là gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về hãng sơn này trong bài viết sau đây:

Xuất xứ sơn Jotun

Jotun có xuất xứ từ Na Uy với hơn 95 năm lịch sử phát triển, Jotun là một trong những thương hiệu sơn lâu đời và nổi tiếng trên toàn cầu. Jotun đã xuất hiện ở nhiều nước khác nhau trên thế giới với hơn 68 công ty tại 43 nước khác nhau. Trong đó có 36 nhà máy được xây dựng và đi vào hoạt động ở 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Ban lãnh đạo của Jotun hiện nay gồm có:

- Chủ tịch & Giám đốc điều hành (CEO): Morten Fon

- Phó chủ tịch nhóm điều hành Jotun: Esben Hersve

- Nhóm điều hành Phó chủ tịch & Giám đốc tài chính: Vidar Nysaether

- Nhóm điều hành Phó chủ tích sơn trang trí Jotun: Baard K. Tonning

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sơn tổng thể, Jotun phát triển sơn trong 4 lĩnh vực khác nhau: sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện và sơn trang trí. Với mỗi lĩnh vực, Jotun lại cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau: các sản phẩm sơn thông thường và các sản phẩm cao cấp để phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Công ty sơn Jotun có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới thuộc top hàng đầu trên thế giới với chất lượng hoàn hảo

Sơn Jotun tự hào là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ sơn mới giúp cải thiện đời sống và sản xuất. Jotun có nhiều trung tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sơn Jotun mới tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới như: Na Uy, Singapore, Hàn Quốc …

Hệ thống bán hàng của Jotun cũng phát triển mạnh mẽ với nhiều văn phòng đại diện cũng như đại lý phân cấp và cửa hàng bán lẻ sơn Jotun khác nhau. Các chương trình khuyến mãi, quảng bá cũng được thực hiện rộng khắp.

Địa chỉ công ty sơn Jotun là gì?

Khi nói đến Jotun chúng ta cần đặt câu hỏi chính xác địa chỉ mà bạn muốn biết là công ty sơn Jotun chính hãng ở Na Uy hay công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam. Nếu là Jotun Na Uy thì địa chỉ là: PO Box 2021 Sandefjord,  3202 Norway. Còn nếu bạn đang muốn nói về Jotun Việt Nam thì địa chỉ là KCN Sóng Thần 1, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Nhà máy sơn Jotun có địa chỉ tại Bình Dương Việt Nam với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của Jotun khách hàng vui lòng truy cập vào website của Sơn Bảy Màu.

Địa chỉ công ty sơn Jotun là gì? Xuất xứ sơn Jotun ở đâu

SONBAYMAU.COM