399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Đèn tuýp T5 liền máng BN068C Philips

Đèn tuýp T5 liền máng BN068C Philips

Có phải bạn đang băn khoăn về việc các thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn nhưng vẫn thiếu sáng hoặc ô nhiễm ánh sáng do bị chói quá, gây hại mắt, ảnh hưởng thần kinh.Nhiều loại đèn cho ánh sáng lạnh, ánh sáng cứ trắng lóa lên thì tưởng là sáng lắm rồi nhưng thực ra độ rọi sáng rất kém. Khi sử dụng đèn tuýp T5 của Philips thì những điều băn khoăn của bạn sẽ không còn nữa

Có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng biết đến khái niệm:” Tiết kiệm năng lượng” nhưng mọi người chỉ nghĩ rằng khi không dùng thì chúng ta sẽ tắt hết các thiết bị, sự thật thì không phải vậy. Tiết kiệm năng lượng nghĩa là bản thân các thiết bị tiêu thụ năng lượng ít nhưng vẫn đảm bảo năng suất hoạt động của các thiết bị. Cuộc sống ngày càng hiện đại, sự ra đời của các thiết bị chiếu sáng ngày càng đa dạng nhưng vấn đề chúng ta đang quan tâm chính là lựa chọn một thiết bị chiếu sáng vừa tiết kiệm vừa an toàn. Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng đèn tuýp T5 liền máng BN068C Philips vừa tiết kiệm năng lượng?

Đèn Led Philips mang lại không gian hiện đại

Với giá bán kinh tế phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, Đèn tuýp T5 BN068C với 3 kích thước dễ dàng cho người tiêu dùng lựa chọn 300mm (với giá 99.000đ), 900mm (với giá 180.000đ), 1200mm (với giá 199.000đ). Đèn led Philips không chỉ có chất lượng cao mà còn có giá cả phù hợp với túi tiền của gia đình đúng không nào?

Hơn nữa, màu ánh sáng không trung thực, không giống màu ánh sáng tự nhiên cũng làm người ngồi học hoặc làm việc, sinh hoạt trong môi trường ánh sáng đó sẽ rất nhanh mỏi mắt. Đèn có thể ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau. Chắc chắn, không gian của bạn sẽ mang một vẻ đẹp mới và tinh tế, hiện đại nhất.

Một đặc tính nỗi trội của đèn tuýp T5 đã chinh phục được người tiêu dùng chính là khả năng tiêu thụ năng lượng ít hơn 55% so với đèn huỳnh quang. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, đèn tuýp T5 là sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng,…bởi nó còn có tuổi thọ 20.000 giờ lên tới 10 năm sử dụng. Thật là tuyệt vời phải không? Với ánh sáng trung thực, không sáng chói đã tạo nên nét hấp dẫn và lôi cuốn cho các sản phẩm trưng bày, tăng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đèn led Philips mang lại không gian hiện đại

Điểm nổi bật của đèn tuýp Philips so với các bóng tuýp thông thường khác là khả năng nối liền nhiều loại máng đèn khác nhau. Máng đèn dễ đi dây và lắp đặt. Cấu tạo nhựa tổng hợp bền, chắc, không bị vỡ khi rơi.

Philips là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Vậy tại sao chúng ta không sở hữu ngay một chiếc đèn tuýp Philips? Philips- mang ánh sáng đến mọi nơi.