399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn tuýp Led PFLMM20LT8 Paragon

Bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng có nguồn sáng lớn để thắp sáng cho không gian của bạn nhưng phải tiết kiệm điện năng và phải hoạt động thực sự bền bỉ thì đèn tuýp Led PFLMM20LT8 Paragon là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Không những tiết kiệm điện năng và có độ bền bỉ cao mà đèn tuýp Led PFLMM20LT8 Paragon còn mang đến nhiều tính năng nổi bật khác cho bạn cụ thể như có mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, màu sắc ánh sáng đa dạng, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1.  Đèn tuýp Led PFLMM20LT8 Paragon có công suất hoạt động 20W, điện áp 220V, hệ số công suất 0.5. Sản phẩm có màu trắng và chiều dài là 1200 mm. Đầu đèn G13.

2.  Sản phẩm có thiết kế gọn, màu sắc đẹp, đầu đèn phổ biến. Phù hợp để lắp đặt cho không gian sống của bạn thêm phần sang trọng.

3.  Chóa đèn được làm từ nhựa cao cấp nên không xảy ra các hiện tượng hư hỏng do va chạm. Chóa đèn kết hợp với chip led sam sung hiện đại, mang đến nguồn sáng chất lượng cao ổn định và bền bỉ.

4.  Đèn tuýp Led PFLMM20LT8 Paragon với chỉ số hoàn màu 125 Ra, quang thông 2500ml. Góc chiếu sáng lớn, tạo ra nguồn sáng sắc nét tự nhiên nhất, nhìn rõ mọi vật hơn. Sản phẩm có hai gam cho bạn lựa chọn là sáng vàng và sáng trắng.

5.  Vấn đề thay thế và lắp đặt sản phẩm khá đơn giản, người dùng chỉ cần đấu nối dây một đầu. Không làm tốn nhiều thời gian và công sức của các bạn.

6.  Đèn led Paragon có tuổi thọ 25.000 giờ, độ bền cao khi sử dụng sản phẩm người dùng hạn chế tối đa vấn đề thay mới hay bảo dưỡng sản phẩm. Mang đến nhiều sự tiện lợi cho bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn tuýp Led PFLMM20LT8 Paragon có chế độ bảo hành 2 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Sản phẩm có cơ chế tản nhiệt tốt giúp cho sản phẩm hoạt động liên tục mà không bị nóng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn sáng.

2. Sản phẩm có thiết kế và cấu trúc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm được nghiên cứu để hoạt động trong dải điện áp rộng như ở Việt Nam.

3. Khi sử dụng sản phẩm, giúp người dùng tiết kiệm được khoảng 50% điện năng tiêu thụ, sản phẩm có độ bền cao. Từ đó, giúp người dùng có thể tiết kiệm được những chi phí cần phải chi trả hàng tháng.

4. Đèn tuýp Led PFLMM20LT8 Paragon an toàn cho sức khỏe của người dùng va thân thiện với môi trường xung quanh. Trong suốt thời gian dài chiếu sáng sản phẩm không sinh các loại hóa chất độc hại, các loại tia có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

5. Sản phẩm tạo ra nguồn sáng với hiệu suất cao nhưng luôn hài hòa, dễ chịu không nhấp nháy không làm ảnh hưởng đến thị giác của người tiêu dùng.

6. Bóng đèn thích hợp cho việc trang bị để chiếu sáng mọi không gian từ nhà ở đến văn phòng, bệnh viện, trường học, cửa hàng… mang đến nguồn sáng chất lượng tốt nhất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING