Đèn philip Compact 5w genie tiết kiệm điện

Đèn philip compact 5w genie là sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay. Chúng được philips thiết kế với công nghệ tân tiến nhất, tiết kiệm hơn 80% điện năng so với bóng đèn philip sợi đốt. Độ sáng ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn philip, cả độ sáng và màu sắc sáng đều không thay đổi suốt thời gian sử dụng. Bóng Đèn Compact Philips có chất lượng ổn định và rất an toàn khi sử dụng nhờ có cầu chì và nhựa chống cháy. Đèn tiết kiệm điện Philip 5w Genie có giá rất cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Bóng đèn philip 5w có ánh sáng vàng và ánh sáng trắng tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn lựa ánh sáng phù hợp. Sản phẩm có đuôi đèn philip E27 và dùng điện áp từ 220V-240V, 50Hz-60Hz. Tuổi thọ của bóng đèn là 6000 giờ (3 năm nếu thắp sang 5.5 giò mỗi ngày với điện áp tiêu chuẩn ) và khởi động ngay. Các loại đèn philip này không điều chỉnh được độ sáng.

Đèn philip compact 5w Genie

Ứng dụng:

Có thể lắp ráp trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng, khu vui chơi, …...

Tính năng và lợi ích:

- Tiết kiệm điện:

Đèn tiết kiệm điện Phillips 5w hiệu suất phát sáng cao (lumen/ watt) so với đèn sợi đốt cùng công suất đến 5 lần giảm điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm điện và tiền. Tiết kiệm hơn 80% so với đèn dây tóc thông thường.

- Độ sáng ổn định:

Bóng đèn compact Phillips 5w có độ sáng ổn định trong suốt thời gian sử dụng của đèn. Cả màu sắc và độ sáng đều không thay đổi trong suốt thời gian sử dụng của đèn.

- Chất lượng ổn định:

Tất cả các nhà máy cùa Phillips trên toàn cầu đều tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế (VD, ISO, IEC ). Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cho dù được sản xuất ở nước ngoài hay trong nước.

- An toàn:

Tất cả đèn Philips CFL đều rất an toàn khi sử dụng nhờ có cầu chì và nhựa chống cháy.

- Điện áp linh động:

Bóng đèn philip compact 5w  sử dụng điện áp từ 220v – 240v nhưng có thể hoạt động ở vùng điện áp từ 170v – 250v. Bóng đèn phillip CFL vẫn hoạt động bình thường ở những vùng điện áp bất thường nhưng vẫn không giảm tuổi thọ của bóng.

Ứng dụng bóng đèn compact trong văn phòng làm việc

Thông số kỹ thuật đèn philip compact 5w genie

•Tiết kiệm năng lượng: 80 %

•Lắp ráp/Đui đèn philip: E27

•Tuổi thọ: 8000 giờ

•Tuổi thọ: 4 năm

•Hiệu ứng sáng: Ánh sáng trắng ấm

•Nguồn sáng: Đèn tiết kiệm năng lượng

•Hình dáng: Hình chữ U

•Điện áp: 220-240 V

•Công suất: 5 W

Ví dụ: Tính toán tiết kiệm điện bóng đèn Philip 5w genie

Độ sáng CFL 5w = Bóng sợi đốt 45w

Điện năng tiết kiệm điện: 45w-11w=34w

Tuổi thọ: 8.000 giờ

Tổng điện năng tiết kiệm được: 34w x 8.000 giờ = 272 kwh

Tiền điện: 1.500 đồng/kwh

Tổng số tiền tiết kiệm được khi sử dụng bóng CFL:

1.500 x 272 = 408.000 đồng

 Qua ví dụ như trên thì bạn hãy suy nghĩ có nên dùng CFL 5w hay không?

Chất lượng tốt nhất, đáng tin dùng

Hãng Bóng đèn Philip luôn tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chừng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế ( VD: ISO và IEC ).Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm cho dù được sản xuất ở việt nam hay ở nước ngoài. Philips luôn hướng bạn đến những sản phẩm hiệu quả và chất lượng điều quan trọng nhất là tiết kiệm điện năng cho người sử dụng nó. Nhà sản xuất bóng đèn Philip luôn đảm bảo những gì ghi trên bao bì sản phẩm là chính xác. Chính vì những điều đó nên Philips đã tạo đươc uy tín trên thị trường chiếu sáng toàn cầu.

Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com