Đèn pha Led – thiết bị tuyệt vời

Đèn pha Led đang được biết đến như một sản phẩm đa năng dẫn đầu về công nghệ. Được ứng dụng những quy trình sản xuất kỹ thuật nghiêm ngặt đã tạo ra những sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sử dụng công nghệ Led mới nhất, đèn pha Led cung cấp năng lượng một cách hiệu quả và tiết kiệm so với những dòng đèn cao áp truyền thống như đèn dây tóc, compact,…

Độ quang thông cao 2500Lm nên chất lượng phát sáng cao và luôn được duy trì hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng lâu dài.

Đèn pha Led phục vụ chiếu sáng ở các bãi đỗ xe, biển hiệu quảng cáo, sân tennis, quảng trường,…

đèn pha Led - thiết bị tuyệt vời

Sản phẩm thiết kế chắc chắn nguyên khối đồng bộ với khung nhôm chắc chắn, được phủ mạ lớp chống oxi hóa và lớp kính cường lực dày đảm bảo khả năng hoạt động tốt thích hợp trong nhiều môi trường khác nhau.

Đây là dòng sản phẩm công nghệ xanh hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng. Bởi công nghệ tối ưu giảm đáng kể lượng thải CO2, không có tia tử ngoại gây hại cho mắt và không chưa các chất độc hóa học như thủy ngân, chì, lưu huỳnh,… đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng tuyệt đối.

Chip Led COB cao cấp được ứng dụng linh hoạt, nguồn ánh sáng tập trung và hiệu quả chiếu sáng cao trong suốt thời gian dài sử dụng. Ánh sáng ổn định và liên tục, không có hiện tượng nhấp nháy nên ít khi xảy ra sự cố trong quá trình phát sáng.

Sử dụng đèn pha Led chính là cách tiết kiệm năng lượng tuyệt vời, tiết kiệm được 70% - 90% lượng điện năng tiêu thụ bởi hệ số công suất đạt mức 0,97 – cao hơn so với nhiều dòng đèn chiếu sáng khác.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com