• Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng sân vườn

Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng sân vườn

Đèn pha Led hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng, chủ kinh doanh sử dụng chiếu sáng phục vụ cho nhu cầu của mình.

Đèn được sản xuất với công nghệ hiện đại cùng với đó là mức độ chiếu sáng chất lượng, thiết kế hiện đại, độc đáo trở thành nhu cầu không thể thiếu cho nhiều nhu cầu chiếu sáng hiện đại.

Đèn pha LedĐèn pha Led có những ưu điểm gì?

Đây là dòng sản phẩm mang tính ưu việt hơn hẳn so với các loại đèn sử dụng sợi đốt và halogen. Đèn được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của các nước cường quốc về công nghệp và ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại nhất. Nguồn ánh sáng từ đèn phát ra rất cao và rộng, đặc biệt không bị chói lóa vừa đáp ứng nhu cầu ánh sáng của người dùng vừa bảo vệ thị giác của người dùng.

Thân đèn được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp như hợp kim kim loại, nhựa PC. Đảm bảo khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực và những biến đổi của môi trường khí hậu. Với cấp độ bảo vệ đạt IP65, đèn pha Led có khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào bóng đèn, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới trong một thời gian dài.

Bên trong đèn còn được trang bị lớp thủy tinh cách nhiệt, vừa hạn chế được lượng nhiệt tỏa ra, vừa giúp cho đèn luôn thoáng mát, hoạt động lâu bền hơn. Sản phẩm có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ mà không tỏa nhiệt làm nóng môi trường xung quanh.

Đèn pha Led là sản phẩm của cuộc cách tân công nghệ. Đèn có tuổi thọ khoảng 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 4 năm. Đồng thời, nguồn ánh sáng phát ra luôn ổn định không bị ảnh hưởng bởi tuổi thọ trên của đèn.

Sử dụng đèn giúp tiết kiệm được hơn 80% chi phi bảo dưỡng, sữa chữa và lấp đặt, tiết kiệm được chi tiêu trong gia đình và ngân sách của doanh nghiệp. Ngoài ra, đèn pha Led không chứa thủy ngân, không phát ra các tia độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Với nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao và màu sắc được lập trình hiện đại. Thiết bị sẽ giúp cho không gian của bạn luôn tỏa sáng, luôn lung linh với chất lượng ánh sáng tuyệt hảo. 

Đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Để đặt mua sản phẩm và được báo giá tốt nhất quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn chính xác và báo giá nhanh nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG